JB NGUYỄN HỮU VINH ❤️ ĐIỀU LUẬT QUÁI GỞ

41
21ĐIỀU LUẬT QUÁI GỞ
Biên Soạn: JB NGUYỄN HỮU VINH
Trình Bày: QUANG CHƯƠNG

► Những đóng góp Comment, Like, Subscribe của quý vị là động lực, khích lệ cho chúng tôi tiếp tục post những video mới mỗi ngày. Chúng tôi chân thành cám ơn quý vị vẫn mãi ủng hộ channel Zahu Media.
► Video chúng tôi đăng tải với mục đích cùng phát triển, quảng bá rộng rãi các thông tin nóng bỏng hiện nay. Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Nếu video của chúng tôi có dính líu đến vấn đề về bản quyền của cá nhân hay tổ chức nào, xin hãy để lại comments hoặc messages. Chúng tôi rất sẵn sàng xác minh và thu hồi video để bảo đảm tính bản quyền của tác giả. Xin cảm ơn rất nhiều.

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

41 COMMENTS

 1. Dcsvn đứng đầu là thằng trong, không ai muốn nghe và nhìn bọn trong, ngân phúc niềng ,,

 2. Bon hê hang bet chu nghia công san nga ,tau, vc đưa bon cho lanh đao Đang công san đưa mây thg cho lanh tu cua chung lên tơi mây xanh,thât thô bi vô cung .

 3. Chung no noi la thien duong.dang song nhat hanh.nhung chung no xai toan luat rung.quai thai ma khong giong ai.tren the gioi.

 4. Thi đua yêu nước mới:

  1- Mọi người trong ngoài nước tự tin không ghét Tàu, không ghét Mỹ, không sợ Tàu, không sợ Mỹ, không ghét không sợ cộng sản, không ghét không sợ cộng hòa, đoàn kết chủ động và bản lĩnh, sáng tạo cùng thế giới trong cuộc cách mạng 4, 5… kinh tế xã hội sẻ chia, lấy xây để chống, xây cái tốt cái cao đẹp đàng hoàng để đẩy lùi cái xấu xóa cái lụp xụp tồi tàn, biến cái không thể thành có thể, sử dụng hiệu quả lợi thế VN hội nhập văn minh, bao gồm cả lợi thế địa lý gần những thị trường tiêu thụ lớn, nguồn vật tư linh kiện dồi dào công nghệ mới, vốn dư thừa bậc nhất thế giới…để phát triển Thương Hiệu Việt: khoa học kỹ thuật công nghệ Việt, sáng tạo Việt, doanh nghiệp Việt, sản phẩm dịch vụ Việt, Văn hóa xã hội Việt hội nhập văn minh… tầm quốc gia, khu vực, quốc tế, nhanh chóng làm sống và đưa các công trình được đầu tư từ vốn ngân sách/vốn vay tạo ra sản phẩm dịch vụ,…làm giàu cho người Việt, nước Việt thời hội nhập văn minh dân giàu (bà bán bún HCM ~1.000 tỷ đồng) cán bộ giàu đảng giàu nước giàu, xây dựng hạ tầng giao thông rộng thoáng hiện đại nước Việt xanh mát trong lành cao đẹp đàng hoàng,…tiện ích tạo cơ hội tốt cho mọi người, đóng góp vào văn minh nhân loại…theo mục tiêu và tiêu chí phát triển bền vững Liên hiệp quốc 2015-2030 đạt mức trung bình khá trở lên tại vùng sâu xa khó khăn và khá tốt trở lên tại các vùng còn lại so với văn minh thế giới.

  Mạnh mẽ lên tiếng, khinh bỉ phỉ nhổ bọn tham quyền tiền vị bự, bọn không chịu làm người tử tế, giả nghèo găm tiền thành tiền chết đất nước mất ngoại tệ nhập khẩu vàng cho chúng găm giữ như thùng không đáy, bắt dân phải làm Đơn xin vào đảng, lợi dụng lòng tin số đông cho mưu đồ đen tối cá nhân phe nhóm, tư duy và việc làm thiếu khoa học công nghệ, dùng tiền và thời gian công kích động tiêu cực gato, du nhập đểu cáng ngoại bang, dùng tiền vay ngân hàng đầu cơ găm giữ tài sản biệt thự nhà đất chung cư, để hoang hóa nhà đất tài sản công, bọn vô sản lưu manh, bọn tư sản lưu manh, bọn đại biểu hội đồng phát biểu như buôn trà chát máy lạnh không phải trả tiền, bọn thanh tra kiểm tra/nhà báo quy tốt bằng xấu thổi kim thành voi thu tiền thu quyền khiến xã hội ngộ là xấu cả, bọn vì tiền đi tuyên truyền đạo đức giả, bọn sư đểu sư giả, thầy đểu thầy giả, cha đểu cha giả, bọn lấy xấu làm chuẩn bắt tốt phải theo, bọn phá các công trình cao đẹp trở thành hoang phế nguy hiểm, bọn quy hoạch+ cấp phép+xây các khu đô thị/kinh tế để lại khu dân cư cũ hạ tầng bức bí, xây các công trình để đường nhỏ hè hẹp không cây xanh lấn chiếm o ép không gian công cộng/liền kề phía sau khó sống khó phát triển, bọn làm mất/chết doanh nghiệp thương hiệu Việt, bọn tư duy quản cấm tràn lan, để học sinh cận thị, bọn xây mồ mả chùa miếu người chết chiếm tranh phần người sống, bọn duy trì/ban hành các quy định không phù hợp đi đập phá kìm hãm cái mới tốt đẹp, .… đưa đất nước vào bất ổn, chia rẽ, ly tán như Venezuela, Ukraina…hiện tại… rồi phủi trách nhiệm, đổ tội cho tham nhũng, phản động, cs, ch, tiền bối, khóa trước, ý thức người dân.

  Người Việt mọi nơi chủ động sáng tạo, yêu và nỗ lực học tập lao động hòa nhập cộng đồng sở tại, ít chờ trợ cấp, có thành tích được thế giới ghi nhận là góp vào sức mạnh Việt nam. Người Việt ở đâu sức mạnh+văn hóa+sức sống Việt loan tỏa rộng cao đến đấy….tự tin sánh cùng tư bản văn minh tiến nhanh, mạnh, vững chắc lên xã hội cộng sản mà không phải làm cách mạng vô sản/tư sản gây đau thương nữa.

  2- Hợp tác thế mạnh để VN nhanh chóng là một công xưởng lớn của thế giới trong chuỗi sản xuất toàn cầu sản xuất vật liệu, linh kiện, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ công nghệ 4.x, 5.x…thân thiện không ô nhiễm môi trường, tiết kiệm vật tư năng lượng, nông sản Việt… bán cho người Việt, Trung quốc, Ấn độ, Asean, Eu, Mỹ, thế giới.

  3- Phải làm cho VN là nguồn cung cấp lao động đa dạng và chất lượng công nghệ…bán cho thế giới, giá tốt. Mỗi người VN phải biết bán những thứ mình có, sẽ có mà thế giới cần với giá tốt nhất có thể để có tiền mua lại cả thế giới này, hành tinh và vũ trụ bao la mà mình chưa có.

  4- Các nhà sản xuất dịch vụ VN chủ động học tập tư tưởng, đạo đức tốt của các nhà tư bản văn minh, hợp tác cùng các nhà khoa học công nghệ tiếp tục sáng tạo để phát triển bền vững, tạo ra sản phẩm dịch vụ luôn tăng chất lượng tiện ích, giá phù hợp cho Người Việt, nhân loại; Hợp tác cùng nhau tạo ra chuỗi sản xuất dịch vụ hỗ trợ nhau phát triển bền vững. Bảo vệ môi trường; Bỏ đơn xin việc …Chăm lo người lao động, đảm bảo lợi ích người dân để được ủng hộ và bảo vệ.

  5- Các nhà khoa học công nghệ, doanh nhân, ngoại giao,…chủ động chia sẻ kinh nghiệm hay trên thế giới, chủ động hợp tác sức mạnh trí tuệ sáng tạo cùng nhau tạo ra sản phẩm dịch vụ công nghệ cho người Việt, nhân loại.

  6- Phải học tập tư tưởng đạo đức cao đẹp của Người. Kiên quyết loại bỏ và không học, khinh bỉ phỉ nhổ kẻ học cái xấu điểm yếu sai mà đương thời Người đã hoặc muốn nhưng chưa vứt bỏ được: Cách mạng văn hóa, làm chết doanh nghiệp sản phẩm thương hiệu Việt, Hút thuốc lá, không sinh con nối dõi dòng giống anh minh,….

  7- Thực tế tổ chức đảng trong các doanh nghiệp như khối u làm tăng chi phí thời gian, tiền bạc doanh nghiệp, tham nhũng và làm chết doanh nghiệp, làm mất tính năng động của doanh nghiệp. Sớm bỏ tổ chức Đảng trong tất cả các Doanh nghiệp. DN hoạt động theo luật và thị trường. Đảng viên trong DN sinh hoạt tại tổ chức đảng địa phương.

  Doanh nghiệp tư bản hiện đại không có tổ chức đảng nhưng có rất nhiều đạo đức tốt của người cộng sản: Tạo ra sản phẩm luôn đi đầu, tiện ích cho người dân, nhân loại, làm giàu cho tổ quốc, chăm lo và cải thiện đời sống người dân, đóng góp vào niềm tin xã hội: phát triển lâu bền, từ thiện, chu đáo sau bán hàng…..

  8- Người dân là người tiêu dùng, người lao động thông minh thương thảo chia sẻ đóng góp bảo vệ buộc doanh nghiệp sản phẩm thương hiệu phát triển bền vững sản xuất tại VN, làm việc chủ động tập thể sáng tạo khoa học công nghệ… để có việc làm, sản phẩm dịch vụ tiện ích tiêu dùng. Nếu còn tư tưởng coi thường, mừng, cổ vũ giết chết doanh nghiệp thì mình sẽ là người gánh chịu đầu tiên: Thất nghiệp, mất thu nhập, mất tiền đút lót cho con cháu vào công chức viên chức lực lượng vũ trang, đói nghèo,…Ủng hộ, Tiêu dùng sản phẩm thương hiệu, chất lượng, giá phù hợp được sản xuất tại VN là bảo vệ lợi ích chính mình, việc làm, thu nhập người Việt.

  Khinh bỉ lãnh đạo đất nước, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp lớn, lực lượng vũ trang phân phối, mua hàng nhập ngoại không trong chuỗi sản xuất toàn cầu VN tham gia, không thương hiệu VN cho mua sắm tài sản công, dự án, tiêu dùng. Khinh bỉ phỉ nhổ trừng trị bọn bán sản phẩm giả thương hiệu Việt, sản phẩm tốn vật tư năng lượng giá cao chất lượng thấp,… làm xói mòn lòng tin Việt.

 5. CỘNG SẢN LÀ TỘT CÙNG CỦA TỘI ÁC. TRỌNG LÚ LÀ ÁC QUỶ ĐẦU ĐÀN. CÙNG ĐỨNG LÊN DẸP LOẠN CỘNG SẢN !!!

 6. CỘNG SẢN LÀ TỘT CÙNG CỦA TỘI ÁC. TRỌNG LÚ LÀ ÁC QUỶ ĐẦU ĐÀN. CÙNG ĐỨNG LÊN DẸP LOẠN CỘNG SẢN !!!

 7. Để đảng và nhà nước no mình là người dân mà no được gì khổ tới không no

 8. Khốn thay bọn chúng, một bầy quỷ dữ đúng nghĩa. Một lũ quỷ có mặt người để đưa loài người vào ĐỊA NGỤC TRẦN GIAN, MÀ CHÚNG NÓ NÓI LÀ THIÊN ĐƯỜNG XHCN (Xuống Hàng Chó Ngựa) ! Hay ( Xuống Hố Cả Nút) !
  tkh@gorbachev.com

 9. ĐÃ TỚI LÚC RỒI, 93 TRIỆU NHÂN DÂN CHUNG TAY XUỐNG ĐƯỜNG, TIÊU DIỆT LỦ CHUỘT CỘNG SẢN, BỌN CHÚNG NÓ ĐAN TÌM ĐƯỜNG THÁO CHẠY, NHÂN DÂN CÙNG NHAU ĐỨNG LÊN GIẢI PHÓNG LỦ CHUỘT NẦY, V. V. , ĐỪNG ĐỂ BỌN CHÚNG NÓ, CHỐN THOÁT, BẮT BỌN CHÚNG NÓ PHẢI TRẢ LẠI NHỮNG GÌ, V. V. , NHƯ TÀI SẢN, NHÀ CỬA, ĐẤT ĐAI, MÀ BỌN CHÚNG ĐÃ CƯỚP LẤY CỦA DÂN, PHẢI CÙNG NHAU XUỐNG ĐƯỜNG LẤY LẠI NHỮNG GÌ MÌNH ĐÃ BỊ BỌN CHÚNG LẤY MẤT, PHẢI TIÊU DIỆT BỌN CHÚNG NÓ ĐI, NHÂN DÂN CÓ ĐỒNG Ý KHÔNG,???

 10. thánh con rối, thánh bù nhìn, thánh đông ki sốt…. thần tượng lê văn tám … tự đốt … gân đã co quắt mà còn chạy được mấy chục mét vào kho đạn…?

 11. Nói về chủ tịch kim Jong-un có lẽ cả thế giới vẫn không nhìn ra được ông này là người giỏi, rất khôn ngoan , tiểu diệt tất cả những vị cánh thân Trung cộng khi Trung cong bắt nuôi giữ thái tử Kim jung Nam làm con tin để không chế Triều Tiên. Việc ông giết ông chú dượng là cố vấn, bố đỡ đầu của kim jung Nam, người thân cận của bố kim Jong-un nhưng cũng là tay thân cân trung thanh với Trung cộng, cho nên ông ta thu ghét bắn nát xác tên phản quốc tay sai cho Trung cộng. Sau khi tiêu diệt hết những cán bộ lão thành cộng sản thân thiết với Trung Cộng thì ông ta bắt đầu ngả theo tư bản, mở cửa với Nam Hàn và thỏa hiệp với tổng thống Trump để ông ta thoát Trung một cách ngoạn mục. Đúng là tuổi trẻ tài cao.

 12. đã là người ai cũng máu đỏ đầu đen như nhau. .Đại tiện ra vẫn thối….v….v v v..Nhưng cá sống trong nước lợ ở ao tù ,ngước ngọt sông suối hay nước mặn nơi biển lớn đều phải tự thích nghi để tồn tại ,Đừng nghĩ mọi người ngu ngơ .

 13. bọn cộng sản ra sức tẩy nảo…nhồi sọ nhân dân từ Bắc chí Nam với những huyền thoại hoang đường…những câu chuyên thần thánh mơ ảo bố láo …với lợi ích 10 năm trồng cây….với lợi ích 100 NĂM TRỒNG NGƯỜI…với chính sách nầy đảng cộng sản tha hồ tẩy nảo nhồi sọ người dân từ khi mới ra dời…để họ phải tôn sùng lãnh đạo…chỉ biết "sống và làm việc theo theo pháp luật (giang hồ rừng rú) và hiên pháp mà nguyễn phú trọng(lú) nói …là văn kiện quan trọng nhưng đứng sau cương lĩnh của đảng cộng sản !!! thât là bố láo…vậy đảng là ai mà có uy quyền hơ cả hiến pháp !!!! vậy hiến pháp là cái "đéo" gì….nó dược áp dụng cho ai…..bất cứ công dân việt nam….nghèo …bị áp bức…không phải cho đảng viên cán bộ cộng sản…bọn cán bộ đảng viên bị coi là 'SAI PHẠM NGHIÊM TRỌNG…" nhưng khi xử lý thì chỉ trừng phạt…CẢNH CÁO……CÁCH CHỨC….cái "đéo" gì vậy !!! nếu không có thời đại thông tin thì người dân việt nam sẻ ra sao???? “VIỆC TỪ CHỨC Ở TA KHÓ HƠN Ở CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN. CHỨC QUYỀN NHIỀU KHI CÒN ĐƯỢC COI LÀ NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ ĐƯỢC ĐẢNG GIAO PHÓ. TỪ CHỨC NGHĨA LÀ TỪ CHỐI NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO !!!” phó chủ nhiệm vp QH nguyễn sĩ dũng…vậy đảng đang ngồi ĩa trên pháp luật đó….pháp luật là do chúng nhào nặn ra…chỉ áp dụng cho công dân việt nam thôi…."đéo" phải cho bọn cán bộ đảng viên cộng sản lãnh đạo….! quả là bọn "đĩnh cao trí tuệ loải người (khỉ vượn trường sơn) cái bọn bần cố nông ngu dốt…nhưng có ba đời làm cách mệnh..nô lệ….theo dường lối tay sai nga tàu của hồ chó minh….nhân dân việt nam vẫn phải sống trong "TRẠI SÚC VẬT"…nghe câu nói nảy "CON CÁI LÃNH ĐẠO, LÀM LÃNH ĐẠO LÀ HẠNH PHÚC CỦA DÂN TỘC… “ nguyễn thị quyết tâm…chủ tịt HDND tp. HCM…có thối không chứ !!!!! còn người dân sau hơn 70 năm tẩy nào….."Một đàn lợn chỉ cần cho chúng ăn no (ăn gì cũng được) là chúng cảm thấy hạnh phúc rồi. Một con vẹt thì chỉ có thể nói những gì nó nghe chứ có bao giờ nó hiểu. Sinh ra đã bị tiêm nhiễm, đầu độc thì làm sao mà biết đâu là đúng đâu là sai. Có những kẻ cả đời chỉ đọc một cuốn sách(lý luận cộng sản) và cho là cuốn sách đó đúng. Cả đời chỉ nghe một điều thì cho là điều đó là đúng. Lịch sử thuộc về kẻ chiến thắng, chân lý thuộc về số đông. —-Đừng bao giờ dùng từ phản động khi mà chưa hiểu ý nghĩa của nó– thn9937

 14. Ông Nguyễn Hữu Vịnh ơi ông cũng có chút kiến thức để viết báo đấy thế mà ông lại không hiểu câu(được làm vua thua làm giặc ) à .vua thì nhiều người tôn trọng kính nể là đương nhiên .còn ông thử nghĩ lại mình là gì có mấy người biết mình không nhỉ

 15. luật cuã tỗng thư ký goi là tổng bí thư viết lách về đãng csvn cho đãng csvn tuân theo
  sự tin tuong tỗng thư ký phãi nghĩ suy vì tỗng thư ký viết lách lái hiến pháp vn và luật pháp đọc truoc đại hội đãnh csvn nghe xong vỗ tay đó là thói wuen từ xưa tời nay lời giáo huấn cuã tỗng thư ký già 74 t như thần thánh phãi nghe theo

 16. sự tô thờ thần tựơng khi con nguoi tự làm chủ bãn thân thần à thần thánh độc tài cai trị tuong vẻ ra l

 17. Hồ Chí mình như chó , tao thích thi tao chửi đó thằng nào đủ sức bắt tao ko , hahha

 18. *Khi tôi gọi tên anh: LÊ – VĂN – THƯƠNG , vì anh là một con Người Rất Anh Hùng.
  *Khi tôi gọi nà: thằng Nú, thằng Lú Trọng, Ngu & Dốt Nát, vì hắn là 1 con chó đầy ghẻ.
  *Khi tôi gọi nà: thằng Hồ dâm tặc, vì hắn là quỉ râu xanh thích hãm-hiếp thiếu nhi đồng của BÁC!!!
  *Mẹ "Lú" bú cặt Hồ Dâm :
  *Đẻ ra thằng "Lú" y-chan thằng Hồ.
  *Thằng Lú lại thích ($) Đô.
  *Tiền "Hồ" nó zụt đi zô hầm cầu !!!
  (( TREO Cổ thằng Lú “TRỌNG LÚ” là một việc làm sau cùng của TOÀN DÂN VN TRONG THỜI GIAN TỚI ĐÂY ))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here