HƯỚNG DẪN CƠ BẢN SHOPEE – CÁCH RA ĐƠN ĐẦU TIÊN VÀ DUY TRÌ ĐỀU ĐỀU

May 23, 2020
16
Views



Thông tin khoá Shopee Buff
Khóa Shopee Buff mỗi khóa chỉ nhận giới hạn tối đa 10 học viên. Mỗi khóa thực hành cách nhau 5 ngày. Khi bạn ck học phí sẽ được add vào group học lý thuyết các video hướng dẫn qui trình cùng với k1. Hiện tại tât cả khóa đều full. K4 còn 5 chỗ trống thực hành lúc 19/5.

Bạn sẽ được cấp tool để mỗi ngày thực hành buff đơn ảo. Bạn cố gắng mỗi ngày thực hành 10 đơn. T7 cn sẽ thực hành gấp đôi đơn ngày thường. Đủ 90 đơn trước ngày 25 mỗi tháng sẽ được xét duyệt Shop Yêu Thích cho tháng đầu tiên (dk shop yêu thích là 90 đơn trong đó 50 đơn là nick mới). Bạn có thể dùng tool 100 nick này để làm dịch vụ buff đơn ảo cho shop khác, shopeebuff ko cấm hv kiếm thêm thu nhập.

Mỗi bạn sẽ được cấp tool 100 để online và đặt trên 100 đơn, được tặng 100 nick shopee để thực hành đặt đơn và 100 địa chỉ nhận hàng đã liên kết với kho vận chuyển. Bạn sẽ được thực hành quy trình đặt ảo không cần gởi hàng, tiền về ví nhanh sau 1-2 ngày, áp dụng đơn ảo freeship chỉ 150k.

Trọn gói 1 khóa là 3tr/1 hv thực hành và support liên tục ko giới hạn. Ngoài ra trong khóa học sẽ có nhiều video chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh trên Shopee (như tối ưu shop, tắt otp, hạn chế khóa tk ngân hàng, design gắn khung ảnh/ dựng vjdeo trên đt, chạy qc shopee, kinh nghiệm đặt hộ freeship cho các đơn fb, zalo…) để bạn phát sinh những đơn shopee đầu tiên.

Đơn ảo không chỉ để giúp bạn thăng hạng lên shop yêu thích, nó còn giúp các bạn có những đánh giá 5 sao đầu tiên, nội dung chủ động theo chiến lược đánh giá tự nhiên mà mình hd trong group, cùng với số lượng bán ra được tăng chóng mặt khiến khách hàng tin tưởng và dễ dàng bị thuyết phục.
Nếu bạn biết shopee ưu tiên hiển thị sản phẩm của các shop có lượng tương tác mới mỗi tuần để xuất hiện trước mặt người có nhu cầu (qua tuần sẽ reset lại). Các tương tác bao gồm: đăng sp mới, lượng truy cập, có like sp, lượt theo dõi, phát sinh chat, phát sinh đơn, đánh giá sản phẩm. Tất cả tương tác này đều có thể được tạo ra từ đơn ảo. Có thể nói kinh doanh trên shopee biết làm đơn ảo gần như có tất cả.

Điều kiện cần là bạn phải có 1 đt android (iphone ko làm đc nha), chiến shopee ko có android là thiệt thòi đấy, nhiều trò vui lắm.

Đối với các bạn quan tâm đặt hộ (đặc biệt các bạn dùng cho đơn viralchatbot) , mình không nhận đào tạo nhưng có chia sẻ riêng về kinh nghiệm đặt hộ 3 năm shopee của mình về thời gian vàng, thời gian cấm, cách lập hàng loạt shop, tránh die shop cũ,… Ngoài ra mình cung cấp tool riêng cho học viên với giá ưu đãi 5k/tool đặt được tối đa 3 KH/nick – bạn sẽ chỉ tốn thêm 3k/nick shopee (mua bất kì ai) để hoàn thành 3 đơn với độ an toàn cao nhất. TOOL KO CUNG CẤP RA NGOÀI KHOÁ VỚI MỌI HÌNH THỨC.

🔰ĐẶC BIỆT: GOM NHÓM 2 NGƯỜI TRỞ LÊN SẼ ĐƯỢC GIẢM 400K/HV. Share bài viết lên tường fb chế độ công khai để giảm thêm 200k/học viên.

Mình gửi thông tin số tk Techcombank 19033878346013 Trần Ngọc Hiếu – Vpbank 116463288 Trần Ngọc hiếu – VCB 0071000778779 Trần Ngọc Hiếu CN tphcm |||||| Nội dung ck: nick fb + gmail + shopeebuff

Hẹn gặp a/c trong 💥 SHOPEE BUFF 💯 ĐƠN SO EASY 💥 BƠM ĐÁNH GIÁ 5 SAO ⭐⭐⭐⭐⭐

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/review

All Comments

  • cach dang ky s a

    tran uyen May 23, 2020 11:10 pm Reply
  • Add ơi tư vấn khóa học nhé

    Hà Nguyễn Thị Thái May 23, 2020 11:10 pm Reply
  • toll đơn ảo có thể đặt được bao nhiêu đon vậy ad

    nguyen van toan May 23, 2020 11:11 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *