Hướng dẫn cách để gửi hàng qua bưu điện và nhận tiền bán hàng đơn giản nhất

26
28Các bạn nhớ đăng ký kênh để ủng hộ Bưu điện mình nhé.

(video by Anh Nguyên Channel)

Đối với những ai đang kinh doanh online, việc ship hàng đi tỉnh hoàn toàn không phải là một bài toán đơn giản. Bởi vì lúc ấy, sự kiểm soát của bạn đối với hàng hóa không còn nhiều và không ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong quá trình ship hàng đến với người nhận. Vậy người gửi hàng cần lưu ý điều gì để ship hàng đi tỉnh được thành công?
5 Lưu ý quan trọng khi ship hàng đi tỉnh:
1. Địa chỉ của người nhận hàng phải rõ ràng, chính xác
2. Người đặt hàng và người nhận hàng có thể khác nhau
3. Chú ý phí giao hàng
4. Chọn dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp
Ship hàng từ tỉnh này đến tỉnh khác thường mất rất nhiều thời gian bởi vì khoảng cách xa xôi.
Hiện tại, Bưu điện Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ ship hàng toàn quốc cho nhu cầu cá nhân cũng như doanh nghiệp lớn nhỏ như dịch vụ chuyển phát COD, dịch vụ EMS,… cho bạn lựa chọn.
5. Đừng bao giờ quên những cuộc gọi xác nhận
Với 5 lưu ý trên, bạn sẽ có cách ship hàng đi tỉnh ở bất cứ nơi đâu. Với kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp, Bưu điện Việt Nam sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật những vấn đề liên quan đến ship hàng. Bưu điện Việt Nam chúc công việc của bạn luôn vạn sự như ý!

Truy cập www.vnpost.vn để biết thêm các dịch vụ khác.

#hướngdẫngửihàng #hướngdẫnshiphàng
#gửihàngbưuđiện #shiphàngbưuđiện
hướng dẫn tra hàng, hướng dẫn định vị, hướng dẫn tra cứu, hướng dẫn gửi hàng, hướng dẫn ship hàng, hướng dẫn gói hàng, hướng dẫn bán hàng, hướng dẫn bán online, hướng dẫn thu tiền hàng, bán hàng online, bán hàng cod, bán hàng qua mạng, báng hàng facebook, bán hàng zalo

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/start-up

26 COMMENTS

  1. Bạn ơi cho mình hỏi. Nếu mình gửi hàng cho khách rồi mà khách ko nhận hàng (bom hàng) thì mình phải làm sao ạ! Cám ơn!

  2. Cho mình hỏi làm sao để nhận hàng anh mình đưa qua bưu điện vậy ạ, anh mình nói sẽ đưa hàng qua bưu điện rồi qua bưu điện nhận mà mình ko biết bưu điện ở đâu và nhận như thế nào ạ

  3. Cho em hỏi là làm thế nào để mình tính tiền ship cho đơn của mình và mình có thể trả luôn tiền ship đó cho khách luôn đc ko ạ ví dụ đơn hàng của em là 100k và tiền ship là 30k rồi em trả luôn 30k tiền ship đó cho khách rồi em ghi thu hộ là 100k có được ko ạ. Và lúc đi nhận tiền thì em dùng thẻ căn cước công dân có được ko chị

  4. Cho em hỏi là khi mình ship hàng bằng bưu điện thì em phải có 1 tờ giấy điền thông tin người gửi và người nhận đúng không ạ? Và em gói hàng rồi dán tờ đó lên hàng được không ạ? Cho em hỏi luôn tiền ship thì tính như thế nào ạ hay mình ra bưu điện họ báo giá ạ và mình có cần trả tiền ship đó không??

  5. Cho hỏi là Bữa e có hỏi a trên bưu cục Là, e Tự đóng gói đem lại được k thì a nói được e cứ đem lại , mà chị ơi e lỡ in phiếu ship hàng e muốn ghi địa chỉ trên cục hàng tự đem ra thì có cần ghi giấy Và Lấy giấy thu thộ bên bưu điện k ạ e thắc mắc quá

  6. Như mik nói đúng ko nhé bạn : mik muốn gửi hàng thì gói hàng lại đem đến bưu điện họ sẽ đưa giấy gửi rồi mik điền thông tin gửi có trong đó rồi trả tiền ship cho họ đúng ko ạ . Rồi cho mik hỏi khi họ gửi tiền lại cho mik bàng cách nào rồi làm s để biết mà đến đó nhận .

  7. Cho em hỏi, em bán hàng trên shopee, chọn đơn vị vận chuyển là vnpost nhanh, nhà em gần bưu điện bên mình, mà em lại ko có máy in để in mã vận đơn dán lên gói hàng. Nên em tính chọn hình thức là ra gửi tại bưu điện. Vậy em cần ra nói gì để nhân viên in mã vận đơn theo giống mã như trên shopee cho em ạ?

  8. Cho e hỏi giờ mình muốn lấy tiền nhưng bị mất tờ giấy ng ta bảo lấy giấy cmnn nhưng e chưa có thì dùng cmnn của bố mẹ đc k ạ ?

  9. Nếu mình không có giấy chứng minh thì mình đem tờ giấy bưu điện phát cho mình ra nhận hả bạn

  10. chị ơi không có giấy chứng minh lấy được tiền hàng mình bán không chị sự cố không có giấy chứng minh ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here