Hướng Dẫn Bán Hàng Từ Nước Ngoài | Không Cần Bỏ Vốn – Kinh Doanh Online #20

49
12– Đăng ký theo dõi kênh:

– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Các video tâm đắc về kinh doanh:

– Radio chính thức của web5ngay:

– Group chính thức của Web5ngay:

#web5ngay #kynang #kinhdoanh #baihockinhdoanh

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/huong-dan

49 COMMENTS

  1. ủa v tiền hoa hồng chuyển vào đâu?? rồi khi muốn bán mặt hàng bên kia thì phải đàm phán vs họ là " tôi lấy hàng của bạn bán" kiểu v, kh đàm phán thì mình đang bán hàng giúp họ à???

  2. Những bài học này đã đăng cách đây vài năm mà bây giờ e mới xem đc thì làm liệu có lỗi thời không ạ ?

  3. Thầy có thể chỉ thêm về cách Bán, cách vận chuyển khi bán chi tiết hơn…. Và có thể nói về dropshopping kỹ hơn đc k ạ

  4. tháng 11 năm 2019 có ai nghe chuỗi này như mình nữa ko? Nghiền thầy dạy mà chiều nay em mở nguyên mấy danh sách để nghe

  5. Anh ơi, em đăng ký thành công rồi nhưng còn chờ xét duyệt. Thường thì khi nào họ mới duyệt cho mình hả anh và khả năng của em vậy có được họ xét duyệt ko anh?

  6. Nếu có thể, thầy và ac có thể giúp e đc k? E đang muốn kinh doanh thêm hoa quả nhập khẩu mà k biết tìm nguồn hàng ở đâu giá tốt. Nếu có thể nhập trực tiếp từ nước ngoài về đc thì tốt quá. E đã tìm hiểu và hỏi rất nhiều chỗ sỉ tại việt nam nhưng giá vẫn rất cao. Nếu có thể rất mong được các thầy và ac giúp đỡ. E xin rất rất cảm ơn ạ. Và cũng cảm ơn web5ngay đã làm rất nhiều video hữu ích, giúp mình rất nhiều những lúc nản những lúc bế tắc trong kinh doanh. Cảm ơn thầy và ac ạ.

  7. Tiền hoa hồng sẽ nhận tiền mặt hay là chuyển qua tài khoản ngân hàng hả anh,tại em ko thấy có phần đăng kí tài khoản ngân hàng.

  8. Cho mk cái link để mk tải app đó về sớm. S mk tải nó về mà đang kí thì nó chỉ bảo nhập mật khẩu và hòm thư th

  9. Em cảm ơn web5ngay đã cho em nhưng bài học hay và hữu ích, web5ngày có thể giải đáp giúp em vấn đề này được k ạ. Trên fb em có thấy quảng cáo về khóa học dropship của edumall, cho em hỏi khóa học này có thực k vậy ạ. Có nên đăng kí học không ạ.

  10. Các bài Thầy giảng rất tâm huyết và dễ hiểu. Em và nhiều Bạn đang rất mong muốn Thầy ra video hướng dẫn tạo gian hàng trên Amazon chi tiết ạ. Em cảm ơn Thầy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here