[Học khởi nghiệp] Phần 1: Tầm Nhìn Lãnh Đạo

4
28Khởi Nghiệp trên con đường trở thành một Lãnh Đạo Kinh Doanh.

Sau 6 năm lăn lộn trên thị trường, khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng với 3 doanh nghiệp thuộc 3 lĩnh vực, mô hình khác nhau. Tôi thấu hiểu sâu sắc vai trò của Tầm Nhìn Doanh Nghiệp.

Trên con đường trở thành Lãnh Đạo Kinh Doanh này, tôi đã rút ra cho mình những bài học giá trị. Hi vọng rằng những bài học này sẽ giúp các bạn rút ngắn con đường Khởi nghiệp và tăng được tỉ lệ thành công.

Còn nếu bạn đã và đang vùng vẫy trên thị trường thì hãy tiếp tục theo dõi Video này để xem mình đã chọn đúng Tầm Nhìn và đi đúng hướng chưa nhé.

Bài học đầu tiên – TẦM NHÌN LÃNH ĐẠO

Nếu bạn là vị Thuyền trưởng đang trèo lái con tàu Doanh nghiệp của mình vượt qua biển lớn thì Tầm Nhìn là CHIẾC LA BÀN dẫn lối cho bạn.

Chính vì tầm quan trọng của nó, CHIẾC LA BÀN TẦM NHÌN này cần được chọn lựa kỹ lưỡng và chuẩn bị ngay từ những ngày đầu tiên trước khi ra khơi.
Một vài Case Study từ những Doanh nghiệp Lớn đến những mô hình kinh doanh nhỏ sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về Tầm Nhìn Lãnh Đạo.

Sau đây sẽ còn nhiều Bài học Khởi Nghiệp, Bài học Kinh Doanh hơn nữa được tôi chia sẻ trong thời gian sắp tới. Hãy ấn “Đăng ký” và cùng đón xem nhé.
SUBSCRIBE:

Nếu các bạn có câu hỏi hay góp ý nào thì hãy comment ngay bên dưới này để tôi có thể kịp thời giải đáp và chỉnh sửa.
Còn nếu các bạn thấy ý kiến của tôi không đúng thì hãy trực tiếp bình luận hoặc liên hệ với tôi để chúng ta có thể cùng trao đổi, tranh luận nhé. Cám ơn các bạn.

WEBSITE – BLOG:
FACEBOOK:

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here