Hãy ngưng ảo tưởng: " Thành công không dễ dàng như bạn nghĩ."

35
27Hãy ngưng ảo tưởng: ” Thành công không dễ dàng như bạn nghĩ.”
Có một thống kê rằng, 80% các start-up không thể trụ lại quá 5 năm trên thị trường, và 80% trong số còn lại sẽ phá sản trong 5 năm tiếp theo.
Khi bạn đặt cho mình một mục tiêu không tưởng, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được nó.

Khi khởi nghiệp, đặt cho mình một mục tiêu quá lớn trong khi nguồn lực của bạn chẳng có gì là cách để giết chết doanh nghiệp của bạn nhanh chóng nhất.

Trong video coaching này là một trường hợp điển hình.
Trong kinh doanh, bạn cần phải có khả năng nhận thức đúng đắn về các con số, bạn không rõ ràng về mục tiêu của mình, bạn không nắm rõ về con số trong doanh nghiệp, bạn đang đưa doanh nghiệp của mình đi đến bờ vực phá sản.

Việc thiết lập mục tiêu tài chính không tưởng trong khi tiềm lực tài chính của doanh nghiệp bạn còn quá yếu ớt là sai lầm điển hình trong kinh doanh. Bạn phải thấu hiểu thị trường mình đang tham gia, họ muốn gì, cần gì, độ lớn của thị trường và có những đối thủ cạnh tranh nào đang làm cùng tham gia vào thị trường này với bạn.

Cần phải đặt ra một mục tiêu tài chính thông minh và chinh phục mục tiêu đó. Hãy tính toán các con số một cách cụ thể và chi tiết để dự án kinh doanh của bạn trở nên khả thi trước các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Điều quan trọng nhất là bạn phải biết rõ mình là ai, phải có định hướng rõ ràng cho doanh nghiệp, và tạo ra được điểm độc đáo, riêng biệt cho doanh nghiệp của bạn, bạn mới có thể sống sót được trên thị thường.
Hãy tìm những ý tưởng kinh doanh độc đáo, sáng tạo.

Hãy ngưng ảo tưởng viển vông, bạn có thể nghĩ lớn, mơ cao, mơ xa nhưng hành động của bạn phải thực tế và phải biết chia mục tiêu lớn ấy thành những nấc thang nhỏ hơn. Hãy xây dựng cho doanh nghiệp một chiến lược kinh doanh một cách thật chi tiết. Càng nhỏ, càng chi tiết, càng rõ ràng về mục tiêu thì bạn càng dễ dàng đạt được.

Chúc bạn thiết lập được một mục tiêu tài chính khôn ngoan và đưa doanh nghiệp của bạn sang một trang mới trong kinh doanh.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#ngungaotuong #kiemtien #phamthanhlong

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

35 COMMENTS

 1. Top 10 ngành nghề kinh doanh có thể bùng nổ hậu COVID https://youtu.be/OYfTfNEXmBQ

 2. thằng này bị thần kinh nặng .
  ..nó chẳng hiểu gì nó cũng chẳng nghe ai nói chẳng lắng nghe

 3. Sau khi xem hết video em rút ra nhiều bài học
  Thứ nhất, phải luôn giữ bình tỉnh trong mọi trường hợp để có thể kiểm soát lời nói và hành động
  Thứ 2 rút kinh nghiệm từ anh này là phải học thêm cách giao tiếp ứng xử cho đúng mực
  Thứ 3 ĐỪNG NÊN QUÁ ẢO TƯỞNG, ƯỚC MƠ CẦN ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG NHƯNG PHẢI NẰM TRONG TẦM KIỂM SOÁT

 4. Mấy người mơ 1 tỷ đô thấy không khí ghê, CEO của Iphone mà tài sản làm cả đời còn không được 1 tỷ đô :)))

 5. Chẳng cần giầu hay tỉ Phú chỉ cần đủ ăn mặc sống 1 cuộc sống bình an vào chết đi là đủ rồi

 6. Cảng xem càng tức bức xúc với bạn gạo này. Ít nữa con bạn ý trả lời bạn ý cũng như vậy thì bạn ý táng con chấc hộc máu mồm ra mất. Bức xúc với bạn ý. Chẳng thiện cảm tí nào.

 7. Chẳng biết anh gạo này giỏi kinh doanh đến đâu ! Nhưng kiểu trả lời kiểu hỏi a trả lời b ko hiểu trong não bạn ý chứa gì. ! Não đàn bả cũng ko như vậy

 8. Ông này trả lời rất dài dòng khiến mình nghe cx khó chịu ông này hay nói diễn biến trước rồi mới kết luận à kiểu người k hay tiếp xúc giao lưu vs người khác vậy

 9. Cái kiểu trả lời của anh này giống mình ngày xưa . Cảm giác của mình thấy anh này đi để HỌC nhưng không sẵn sàng tâm thế khiến cho việc nói chuyện với Thầy kiểu như thầy không biết gì nên để em giải thích và em đến chỉ để hỏi thầy vấn đề này , trả lời xong là xong em đi về . Trong tình huống này để anh ấy về không bàn luận nữa là chuẩn vì tâm thế chưa sẵn sàng sẽ khó mà mở rộng suy nghĩ được .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here