Giới thiệu sản phẩm Bộ đồng hồ vạn năng, mỏ hàn chì 60w + 6 món dụng cụ kỹ thuật

0
28Đặt mua Bộ mỏ hàn chì 60w + 6 món dụng cụ kỹ thuật:

Kìm cắt stanley:
Kìm mỏ nhọn:
Hộp nhựa:
—-
Kìm mỏ nhọn:
* Kìm cắt stanley:
Thước đo góc vuông:

Giới thiệu sản phẩm Bộ mỏ hàn chì 60w + 6 món dụng cụ kỹ thuật
Bạn là một sinh viên , kỹ thuật viên , kỹ sư ngành điện tử …. thì bạn cũng biết mỏ hàn là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong công việc , việc học của bạn . Chiếc mỏ hàn trước của bạn luôn gặp nhiều trục trặc làm bạn bực bội , không thể hoàn thành công việc một cách suôn sẻ . Bạn đang có ý định tậu cho mình một trợ thủ mới nhưng đang phân vân chưa biết lựa chọn mỏ hàn nào hợp lý , giá rẻ nhưng sử dụng được lâu dài .

Mỏ hàn chì cầm tay

Được thiết kế nhỏ gọn , cầm rất vừa tay . Giúp bạn sử dụng hàn những linh kiện điện tử chân nhỏ một cách dễ dàng không còn khó khăn nữa . Trên tay cầm có nhựa cao cấp , chống nhiệt cao giúp bạn không bị nóng tay khi sử dụng .

Thân mỏ hàn được làm từ nhôm cao cấp , có khả năng chịu nhiệt cao , sử dụng bền lâu , đồng thời giúp sản phẩm có khối lượng nhẹ . Đầu không bị muội đen , có khả năng tăng nhiệt nhanh , chống mài mòn , dễ bắt chì khi hàn .

Với thiết kế nhỏ gọn , bạn có thể đem đi bất cứ nơi đâu , lúc nào một cách tiện lợi không gây mất diện tích túi xách của bạn . Sẽ là một trợ thủ không thể thiếu trong công việc của một kỹ sư điện tử như bạn .

Bộ sản phẩm gồm :

1 x mỏ hàng 60W

1x Đồng hồ đo Đồng hồ đo vạn năng Excel 9205A

1x bút hút chì

1x giá đở mỏ hàng

1 x cục nhựa thông

1x cuộn chì

1x bọt biển lao mỏ hàng
——————————–
facebook:

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here