Gặp Startup Đúng “Khẩu Vị”, Shark Hưng Cùng Shark Việt Đầu Tư 17 Tỷ Đồng Vào Công Nghệ Plasma

24
19Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #thuongvubacty #realityshow

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

24 COMMENTS

  1. Các nhà đầu tư tạo dựng ra chương trình này mới thực sự là khoản đầu tư siêu lợi nhuận.may sẵn 1 chiếc túi siêu to khổng lồ để đựng đôla.

  2. Hiện tại công nghệ này đang áp dụng sau khi mổ rồi. Đặc biệt sản phụ…

  3. Hay Việt nam có những người có trí tiến về công nghệ giúp người dân Việt …..

  4. Nếu các nhà khoa học giữ chính kiếm và kiêu gọi vốn đầu tư nhỏ lẻ.để phục vụ cho vc quản bá công nghê và tìm hiểu các lỉnh vực khác liên quan đến plasma thì oke lun.tuy nó chậm phát triển nhưng cty sẽ có sự không lệ thuột vào sự giúp đỡ quá nhiều.còn các ông lớn thì chỉ quan tâm đến tiền của họ đầu tư vào có lỗ hay lời thôi.

  5. Bán ngay cho bệnh viện Phương Đông đã đủ doanh số rồi, sao cách đây 1 năm không có ai đầu tư máy thở nhỉ, giờ có phải là triệu phú, tỷ phú rồi không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here