Dưới 500k đã mua được Android TV Box 4K có Google Assistant – Tanix TX3 Mini

31
16Dưới 500k đã mua được Android TV Box 4K có Google Assistant – Tanix TX3 Mini
Link sản phẩm:

Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Liên hệ:
Fanpage:
Instagram:
Email công việc: truongngocduong10v0@gmail.com
Facebook cá nhân:

#duongde #smartphone #dienthoai

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

31 COMMENTS

 1. Anh cho hỏi tx3 mini có Bluetooth không vậy. Tại em coi trên lazada có shop ghi là có Bluetooth. Có shop thì không thấy nói gì. Trong phần chi tiết cấu hình cũng không có. Cảm ơn!

 2. Cái này dùng mạng cáp quang FPT để xem Truyền hình ổn ko Anh?
  Nhu cầu của em là xem truyền hình thôi
  Cảm ơn anh nhiều!!

 3. Mua hàng rất cần những người hướng dẫn như bạn. Cho tôi hỏi tí tx3mini, magic N5 có cài được các phần mềm xem camera kg vậy VD: gDmss của Dahua, kbview lite của kbivision… Mong hồi đáp dùm.

 4. 1/ Nếu dùng xem phim blu-ray âm thanh 5.1 hay 7.1, mỗi phim khoảng ~15GB trở lên thì TX3 mini này so với Magicsee N5 Max cái nào mượt hơn, cái nào hình ảnh màu sắc tốt hơn vậy Dương Dê ?

  2/ Xem youtube thì cái nào mượt hơn ?

 5. mình mới mua hàng sang chất lương như cc. mới đầu về xem youtube khoảng 2đến 3 phút tự động out luôn lúc nào cũng vậy. đến giờ thì khởi động không lên luôn. lúc nào cũng ở màn hình khởi động song tắt nguồn song lại vô đc màn hình khỏi động lại tắt nguồn tiếp. chát với shop thì shop kêu gọi vô số 0326309309 để trợ giúp mà gọi từ bữa giờ không có đc. đến giờ thì link shop chết luôn rồi. thật vl.
  Anh Dương nên xem xét lại chứ như này mất uy tín hết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here