dang ky tai khoan Onecoin

0
30VÌ SAO TÔI VÀ CẢ THỆ GIỚI CHỌN ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ ONECOIN MÀ KHÔNG PHẢI ĐỒNG TIỀN KHÁC?

»»TẬP ĐOÀN ONELIFE CÓ CHIẾN LƯỢC GÌ ĐỂ THU HÚT CHÚNG TÔI?
(part_1)
Tại sao chúng ta giới hạn doanh số phát hành OneCoin?
Vậy câu hỏi của ngài là khi một vài người đã bắt đầu đào tiền Coin đầu tiên thì ngay lập tức họ thực hiện các giao dịch nội bộ, và những người mua tiền Coin thì sẽ có những người khác bán những đồng tiền Coin đầu tiên. Như được biết đến OneCoin đã tròn một năm tuổi, không giống như BitCoin, một thị trường chưa được lưu động. Điều này có nghĩa chúng ta có một lượng mua và bán OneCoin rất lớn. Đây là lý do tại sao công ty chúng ta luôn luôn cho rằng việc mua và bán đồng tiền Coin không phải là lý do chúng ta tham gia cuộc chơi. Thật sự đồng tiền Coin cần được sử dụng.đó, ví dụ như chúng ta không thể giới hạn khả năng mua bán đồng tiền Coin, thì điều gì có thể xảy ra là nếu đặt lệnh bán quá lớn hoặc lệnh mua quá lớn sẽ có thể làm phá giá đồng tiền. Và điều này thường xuyên xảy ra đối với BitCoin, tôi cũng không biết các bạn có thể thấy không, tất cả lúc tăng và lúc giảm đều với một số lượng rất, rất lớn, điều này được gọi là “Biến động” (Volatility), và chúng ta thật sự không muốn có biến động lớn đối với đồng tiền Coin của chúng ta. Mọi người đều không hiểu làm sao mà BitCoin lại có giá trị 500 Đô-la vào hôm nay và còn lại 400 Đô-la vào ngày mai, chỉ trong vòng một ngày! Điều này thật sự rất phiền toái, nếu bạn là một Doanh nghiệp đang nắm giữ BitCoin, các bạn không muốn điều đó mà! bởi vì bạn muốn chắc chắn rằng nếu bạn nhận BitCoin hôm nay thì giá trí của nó không thể chỉ còn ít hơn 20-30% vào ngày mai. Dĩ nhiên là bạn sẽ vui hơn nếu giá trị của nó tăng lên 30%, nhưng vấn đề này luôn có hai mặt.
Vì vậy, đồng tiền CryptoCurrency thật sự là một trong những tài sản rủi ro nhất ngoài kia, tính biến động cao, tính lưu thông thấp trên thị trường. Nên đối với chúng tôi, để đạt được tính lưu động cao thì đầu tiên chúng ta phải tạo ra giá trị đồng tiền của chúng ta dựa trên tính lưu động của nó thì cần phải tốn thời gian.
Giá trị của đồng tiền được tạo ra như thế nào?
Vậy thì phải có hai câu hỏi ở đây. Đầu tiên là giá trị của đồng tiền điện tử CryptoCurrency là gì và thứ hai là làm cách nào chúng ta quyết định giá của đồng tiền OneCoin vào hôm nay có giá trị 1 Euro, 2 Euro, 5 Euro. Chúng tôi có khái niệm gọi là “độ khó” để đào One Coin. Và để tính toán ra nó như thế nào đối với BitCoin trên mạng internet mọi người để có thể tìm kiếm trên Google. Vào Google và sử dụng từ khóa là “BitCoin mining difficulty calculator”, và các bạn có thể thấy chúng được tính toán như thế nào. Đây là điều rất đơn giản. Thứ nhất các bạn có thể tính toán chi phí điện năng để đào tiền Coin và thứ hai là điện máy tính. Vậy để đào được một Coin, các bạn hiển nhiên cần có một máy vi tính để tính toán, và điện để làm cho máy tính này hoạt động. Cho nên, lệ thuộc vào hai điều này, độ khó để đào sẽ tăng lên hay giảm xuống, điều nay diễn ra theo cả hai chiều có thể tăng hoặc giảm. Tuy nhiên, càng nhiều người tham gia đào One Coin, thì “độ khó” để đào One Coin càng tăng cao, bởi vì nhiều người trong số họ đang trong hồ đào One coin. Và dĩ nhiên điều này đã xảy ra đối với OneCoin.Như chúng ta đã nói nếu cần 5 Euro để tạo nên một đồng tiền Coin thì là chi phí cho điện, mạng server, nguồn năng lượng cho máy tính.. Dĩ nhiên, giá cũng sẽ dao động lên xuống dựa trên quy luật cung và cầu. Nhưng cũng nằm trong hành lang kiểm soát mà chúng tôi đã thiết lập. Và đó là cách chúng tôi xác định giá trị của One Coin ngày hôn nay.
Và câu hỏi thứ hai mà các bạn đã đề cập là chúng ta sẽ có một ngày xâm nhập vào thị trường mở, vậy làm sao chúng ta biết giá trị của đồng tiền CryptoCurrency này, tại sao BitCoin có giá 400 USD không phải là 1000 USD, hoặc gì khác đi nữa?
Có lẽ chúng tôi là một tập đoàn chỉ tập trung nhiều vào khả năng sử dụng đồng tiền CryptoCurrency, tại sao lại là đồng tiền CryptoCurrency, làm thế nào chúng ta có thể thay đổi thế giới? Câu khẩu hiệu của chúng tôi là “Tương lai của thanh toán” hoặc là “Tham gia vào cuộc cách mạng tài chính”. Chúng ta tin rằng đồng tiền CryptoCurrency sẽ là phương tiện chính cho chuyển khoản tiền tệ, ví dụ như các bạn thực hiện giao dịch ở Weston Union, các bạn có thể sử dụng đồng tiền CryptoCurrency để thực hiện nhanh hơn và không biên giới so với các loại thanh toán khác. Và đây là nguồn nhu cầu lớn. Hai tỷ người không có tài khoản ngân hàng, hai tỷ, dĩ nhiên, chúng ta không thể tiếp cận được hết tất cả họ nhưng nếu chúng ta chỉ có thể tiếp cận 10 triệu hoặc 100 triệu người thì đó là một mạng lưới sẽ phát triển rất nhanh chóng. Chúng ta đã thấy những điều đã diễn ra.
link đăng ký :

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here