Đảng của ông Trọng lo sợ vụ Đồng Tâm đang được Quốc Tế Hoá

36
17#vụđồngtâm #ViệtTân
Trích bài “CSVN sợ “quốc tế hoá” vụ Đồng Tâm” của Phạm Nhật Bình

Những gì đã xảy ra Đồng Tâm đêm tháng Giêng là một cuộc hành quân phối hợp giữa công an và quân đội, hai lực lượng được võ trang mạnh nhất hiện nay của đảng CSVN, với quân số tham dự ước lượng 3000 người. Nó đã được vạch kế hoạch, chuẩn bị kỹ từ trước và được thực hiện như một cú đánh úp lúc nửa đêm về sáng nhằm vào một số “đối tượng chống đối”, mà theo Bộ Công An có khoảng 30 người. Sau này người ta mới biết 30 người ấy đa số là thân nhân trong gia đình cụ Kình.

Bài báo của tờ Q.Đ.N.D với nhiều lý luận bao che, bào chữa cho tội ác của công an và đi đến một kết luận rất quen thuộc của nhà cầm quyền độc tài là công an đã “xử lý sự việc đúng pháp luật, không vi phạm nhân quyền”. Lố bịch hơn nữa tờ báo đã bỏ công kê khai một loạt các đài nước ngoài như BBC, VOA, RFI, RFA Tiếng Việt… và cho rằng các đài này loan tin thất thiệt, chủ quan và xuyên tạc tình hình Đồng Tâm. Tờ báo cũng không quên cáo buộc đảng Việt Tân đã “kêu gọi các tổ chức quốc tế can thiệp, kêu gọi quyên góp ủng hộ nạn nhân Đồng Tâm” trong khi đây chỉ là sự hỗ trợ pháp lý cho những người dân bị bắt mà gia đình họ nay chỉ còn đàn bà và trẻ con.

Tờ báo này còn dùng cả những tên trở cờ ở hải ngoại như Hoàng Duy Hùng để giúp biện minh cho sự sai trái một chính quyền tàn bạo đối với chính đồng bào mình. Hay như Việt Kiều Hồ Ngọc Thắng ở Đức cũng được báo Q.Đ.N.D cò mồi phỏng vấn, nhân danh là một luật gia nước ngoài, khẳng định một cách trắng trợn rằng “Trong tình huống xảy ra hôm 9-1-2020, ông Kình là một phần tử khủng bố nên phải bị tiêu diệt ngay lập tức”.

Điều này cho thấy chính quyền cộng sản thật sự lo sợ tin tức về Đồng Tâm lan tràn ra ngoài mà không nằm trong sự kiểm soát của họ. Nhưng dư luận quốc tế qua nhiều nguồn, đang hướng về Đồng Tâm và bắt đầu lên tiếng.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

36 COMMENTS

 1. Dang viet tan khung bo cua chung may hay cam cai mom cho cua chung may lai tui bay co noi nguoi dan trong nuoc cung k tin tui bay dau

 2. Tui /// chong cong la nhung con ken ken chuyen ria xac thoi tu khi thang khung bo Is le dinh kinh bi tieu diet thi tui bay thi nhau chong pha dat nuoc va ria xac thoi cua thang kinh

 3. Hình ảnh Vũ khí thô sơ mà công an VN công bố ko thể chứng minh và khẳng định đc đó là của dân ĐT, tôi nghĩ đó là kịch bản công an đạo diễn dàn dựng mà thôi. Vu oan cho dân ĐT

 4. Bố tiên sư cái loại việt tân chẳng giải quyết được cái gì mà nó cứ ngứa mồm ngứa mõm chỉ ngồi tít tận mỹ chém gió múa mồm kích động kiếm tiền quyên góp để ăn chia

 5. Chào Phúc Tiến Trần, Que Nghèo và Chó Luuvong, đọc lời chia sẻ và đối đáp của các đồng hương thì tôi thấy không hay tý nào, vì chúng ta cùng là người Việt. Tuy chúng ta có nhận định và cái nhìn khác nhau trong sự việc Dồng Tâm, nhưng việc đó là rất bình thường vì chúng ta là con người. Bên cạnh đó là chúng ta không sống cùng nơi và tiếp theo là mỗi người có một trình độ học vấn khác nhau. Từ những nguyên do trên nên tôi mong là các đồng hương hãy chia sẻ nhân định của mình với văn hoá của Tổ Tiên mình để lại. Chúng ta đồng hương, chứ không là đối thủ hay thù địch nhau. Dừng để mắc mưu lũ giặc xăm lăng phương bắc.

 6. Thi cung chi co may thang "an xa quoc te" hay la " theo doi nhan quyen"…bu vao sua thoi chu co ai ban tam dau. Bon nay duoc cia tai tro nen khi nao cia can thi no sua moi ac. Chu bay gio my dang can viet nam nen chung no chi sua vai cau cho no vui thoi. May thang cho luu vong tuong that, suong run chim. 😂😂😂.

 7. Nói ko có căn cứ.
  1/nước mỹ. Nhà nước có quản lý đất đai không ?. Khi thu hồi có phải xin ý kiến dân ko ?. Hay cũmg là thỏa thuận đền bù ??
  2/Quyền nghĩa vụ hợp pháp của người dân " quyền sử dụng đất và tài sản trên đất ". ??
  Khi thu hồi (nhà nước _ người dân có quyền và nghĩa vụ hợp pháp thoả thuận ?. Mỹ có vậy khồng ??.
  Vậy hỏi admin :"Ông kình có cung cấp cho mạng xã hội. Cũng như việt tân các má. Quyền và nghĩa vụ hợp pháp của ông kình ko vậy ?.
  Như vậy ông kình " ko phải là nguyên đơn khiếu nại. Đồng thời không đủ tư cách pháp nhân khởi kiện " ??.
  3/Lấy lý do " Đất nông nghiệp thu hồi thuộc xã đồng tâm ". Vậy xã đồng tâm là quốc gia độc lập " ah. Nếu như vậy nước mỹ gọi là ly khai đúng ko ?.
  Từ sự thiếu hiểu biết ông đã có hành động sai lầm dẫn đến ông chết. Con cháu vào vòng lao lý ??. Cụ thể :
  _ bắt giữ. Hăm dọa. Tấn công cảnh sát hỗ trợ pháp lý. (Nước mỹ xử như thế nào ?).

 8. MÀY NÓI CS ĐANG SỢ ! THỰC RA NÓ ĐANG SỢ CHÚNG MÀY CHẾT KHÔNG KỊP NGÁP (Hiểu chưa) Đụng tới CS thì chúng mày chỉ có banh thây thôi con ạ ! Bọn bay cái THÂYMA chết đi .!.

 9. 14 HỘ DÂN Ở SÂN BAY ĐÃ ĐƯỢC DỀN BÙ THỎA ĐÁNG . CÒN NHÀ CỦA THẰNG CHÓ ĐẺ LÊ ĐÌNH KÌNH Ở RẤT XA , KHÔNG LIÊN QUAN GÌ CẢ . VÌ THẾ , THẰNG CHÓ ĐẺ LÊ ĐÌNH KÌNH KHÔNG CÓ QUYỀN Ý KIẾN .
  (Không được xóa comment này )

 10. CHA CON THẰNG LÊ ĐÌNH KÌNH CÙNG BỌN " ĐỒNG THUẬN " PHẢI CHẾT , ĐỂ ĐỀN MẠNG CHO 3 CHIẾN SỸ CÔNG AN ĐÃ HY SINH .
  ( Không được xóa comment này )

 11. Theo tôi chẳng có gì phải sợ cả, vì công lý vẫn là sự thật, chỉ sợ Đài và lũ đưa tin sàm lồn mỏ chó đài này đưa tin bẩn và thối nghe là ỉa chảy rồi? Các bạn chắc còn nhớ đài này và lũ cẩu con trước có tin đến năm 2020 Việt Nam sẽ trở thành 1 tỉnh của Trung quốc nay đến rồi lũ đài này trốn mất, không thấy đài này xin lỗi vì đã xúc phạm nhân dân Việt Nam, bây giờ lại đến tin sàm lồn này, lũ này còn trơ trẽn nhục hơn con chó vì bố mẹ chúng là lũ mất dạy đẻ ra chúng để chúng kế thừa tính mất dạy của cẩu vong nô… không đáng tin

 12. Không lạ lùng gì luận điệu của TỜ BÁO BƯNG BÔ quân đội nhân dân : ĐÓ CHỈ LÀ CÁI LOA CỦA BĂNG ĐẢNG CƯỚP SẠCH ( CS ) và những tên điều hành " tờ báo " đó là những lũ giòi bọ đã được nuôi dưỡng TRONG CÁI HẦM CẦU CỘNG SẢN — LẤY…PHÂN LÀM THỨC ĂN , LÂU NGÀY NÊN CỨT ĐÃ…THAY THẾ CHO NÃO , DO VẬY CHÚNG ĐÃ MẤT KHẢ NĂNG NHẬN THỨC ĐÚNG – SAI — không đáng để chúng ta đề cập đến !
  VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG LÀ , BẰNG MỌI CÁCH , HÃY ĐƯA VỤ ĐỒNG TÂM RA QUỐC TẾ ( HAY TOÀ ÁN HÌNH SỰ QUỐC TẾ ) VÀ TÓM CỔ 3 TÊN ĐỒ TỂ TRỌNG – LÂM – CHUNG RA TRƯỚC VÀNH MÓNG NGỰA ĐỂ CÔNG LÝ ĐƯỢC THỰC THI — TRẢ LẠI CÔNG BẰNG CHO DÂN OAN VÀ NHỮNG NGƯỜI BỊ GIẾT Ở ĐỒNG TÂM !

 13. Hay quáng ba vụ Đồng Tâm ra Quốc Tế de quốc tế áp lực CS thay đổi nhân quyền cách đối xử dan áp tàn bạo cướp bóc đất đai phai chậm dứt . Ngày xưa CS dung phương tiện bao chi truyền thống là công cụ chanh trị danh sụp Miền Nam . Ngày nay chung ta cũng dung truyền thong ở nước ngoài đe can thiệp CS không thể cai trị sắc mau . tan ác . giúp cho che do CS suy yếu và giai thể chung nhanh chóng . Mong VT có thêm nhung bai vo đau tranh cho VN nhiều thêm nữa .

 14. CHUYEN NAY (VIET TAN).NEN NHO:GHPGVNTN….DONG BAO PHAT TU MIEN NAM..SINH VIEN HOC SINH PHAT TU MIEN NAM TRUOC 75. LA XONG !!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here