Đại lý cung cấp, bán buôn, phân phối ốc vít bu lông uy tín chất lượng giá tốt nhất trên toàn quốc

0
24Chuyên cung cấp ốc vít bảo kim, vít bắn tôi bảo kim, vít bảo kim uy tín chất lượng giá rẻ nhất toàn quốc – Công ty Bảo Kim.

Tự hào là nhà cung cấp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm bu lông, ốc vít, vật tư phụ công trình được các đối tác trong và ngoài nước tin dùng. Công ty Bảo Kim là đơn vị tiên phong kết hợp giữa hai ngành hàng công nghiệp và công nghệ. Công ty chúng tôi chuyên:
– bán buôn, bán lẻ mặt hàng kim khí bulong đai ốc, vít bắn tôn, vít tự khoan, vít inox, định rút, nở đạn, thanh ren, hàng thiết bị nâng hạ cáp thép, phụ kiện cáp thép như tăng đơ khóa cáp, palang xích, móc cẩu,mã lý…
– Cung cấp ốc vít cho ngành gỗ, ốc vít ngành thạch cao cho nhà xưởng công nghiệp.
– Thi công kết cấu thép.
Tất cả sản phẩm của công ty bảo kim được sản xuất và sử dụng công nghệ mạ kẽm theo tiêu chuẩn của Úc – Á 3566, thích hợp cho những mái tôn ở khu công nghiệp, dân cư gần biển, chịu sự ăn mòn cao. Song song với đó, Chúng tôi luôn Cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất, giá thành hợp lý nhất, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất. Với những cam kết trên Bảo Kim ngày càng nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách hàng. Bảo Kim ngày càng đạt được những bước tiến nhanh chóng và bền vững trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình.
Chúng tôi sản xuất theo đúng yêu cầu hoặc theo bản vẽ của quý khách hàng, đảm bảo chất lượng uy tín và độ chính xác cao.
Tuy nhiên trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển cơ sở, chúng tôi luôn có phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP”, Bảo Kim luôn cam kết với khách hàng về chất lượng và dịch vụ hàng hóa, sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển và thành công của đơn vị chúng tôi .
Được đầu tư một cách bài bản cùng đội ngũ công nhân được đào tạo tốt, có tay nghề cao và lành nghề, đơn vị chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ kỹ thuật về mặt chế tác các chi tiết với độ chính xác cao (0.01mm) phục vụ cho việc chế tạo máy móc và dây chuyền của mình.

Quá trình thực hiện được quản lý nghiêm ngặt về chất lượng từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, thiết kế, chế tạo đến khâu kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao sản phẩm.
Hoạt động của chúng tôi luôn dựa trên 7 tiêu chí cơ bản sau đây:
– Lấy chất lượng và hiệu quả làm cam kết cao nhất
– Lấy tri thức và sự sáng tạo làm nền tảng vững chắc nhất
– Lấy trách nhiệm, hợp tác và sự đãi ngộ làm phương châm hoạt động
– Lấy sự thịnh vượng của khách hàng làm mục tiêu lâu dài
– Lấy sự say mê, khác biệt và vượt trội làm lợi thế trong cạnh tranh
– Lấy mục tiêu, lợi ích của khách hàng làm khởi sự cho mọi hoạt động
– Lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của bản thân.
Chúng tôi liên tục tuyển đại lý trên toàn quốc
Điều gì xuất phát từ trái tim rồi sẽ đến với trái tim và sự vất vả nào rồi cũng được đền đáp xứng đáng. Bằng sự nổ lực không ngừng, luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, tôn trọng tất cả các mối quan hệ tiên tiến, lấy lợi ích sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam phát triển. Bởi không từ chối bất cứ yêu cầu nào và luôn vui vẻ trong cung cấp và phục vụ đến nay công ty Bảo Kim vinh dự là địa chỉ quen thuộc và ưu tiên của khách hàng.
Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp và Công Nghệ Bảo Kim
Địa chỉ: Số 100 – Ngõ 258 – Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0916.159.156.
Website: –
“ Bảo Kim – kết nối vững bền , mang lại niềm tin”

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here