[ CÙNG CHƠI CALL OF DUTY 4 REMASTERED] – Part 3 – Vây bắt trùm khủng bố ✔️

13
5● Chào anh em, hôm nay mình sẽ cùng chơi Call of Duty 4 Remaster – một trong những series game mang lại danh tiếng cho Infinity Ward. Cốt truyện của trò chơi gồm những sự kiện hoàn toàn hư cấu và chỉ diễn ra trong một chiến dịch duy nhất của phe chính, liên quân Anh – Mỹ. Một âm mưu đảo chính và tranh giành vũ khí hạt nhân được một số thủ lĩnh cực đoan nhen nhóm ở Đông Âu và Trung Đông khiến liên quân Anh – Mỹ phải vào cuộc để can thiệp. Liên quân này bao gồm hai binh chủng chính: lực lượng đặc nhiệm SAS của Anh và lính thủy đánh bộ Marine của Mỹ. Khác với SAS chuyên thực hiện những nhiệm vụ mang tính bí mật và nhanh gọn, lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ tham gia những trận đánh qui mô lớn. Trong trò chơi, bạn sẽ được lần lượt vào vai những người lính SAS và Marine thực hiện các nhiệm vụ ở Đông Âu và Trung Đông.

Tiếp theo phần 2…

Trở lại với chiến trường Trung Đông, bạn sẽ được vào vai một người lính trong lực lượng USMC có tên Paul Jackson đánh chiếm vào đài truyền hình quốc gia. Nơi mà Al-Asad đang truyền hình trực tiếp buổi xử tử tổng thống. Thế nhưng, tất cả những gì mà game thủ tìm được sau đó chỉ là một chiếc TV cũ mèm phát lại hình ảnh buổi xử tử Al-Fulani…

Cuộc vây bắt không thành, người chơi thay vào đó được giao nhiệm vụ giải cứu chiếc tank M1A2 bị mắc kẹt giữa đầm lầy dưới sự bao vây của phiến quân. Sau nhiều giờ quần thảo, họ nhận được tin của Captain.Price cho hay: Al-Asad hiện không có ở Trung Đông? Lực lượng USMC lập tức rút lui.

● Kết bạn với mình qua facebook :

———————————————————————————————————————————————–
CẤU HÌNH ĐỂ CHƠI GAME COD REMASTERED
Cấu hình tối thiếu của Call of Duty: Modern Warfare Remastered vừa được Activistion công bố (không có cấu hình đề nghị):
– Hệ điều hành: Windows 7 64-bit / Windows 8 64-bit / Windows 8.1 64-Bit / Windows 10 64-bit
– Bộ vi xử lý: Intel Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2.80 GHz
– Bộ nhớ: 6GB RAM
– Đồ họa: NVIDIA GeForce GTS 450 @ 1GB / ATI Radeon HD 7850 1GB @
– Ổ cứng: 55GB không gian có sẵn lúc khởi động (không gian hơn sẽ được yêu cầu cập nhật, DLC, vv)

———————————————————————————————————————————————–

Hãy subscribe, share channel Xuất Kích của mình để có thể tận hưởng và xem các video cực hay về Xuất Kích hàng ngày vào 8h sáng hoặc 8h tối nhé 🙂

———————————————————————————————————————————————–

MY CHANNEL :
FANPAGE :
╔═╦╗╔╦╗╔═╦═╦╦╦╦╗╔═╗
║╚╣║║║╚╣╚╣╔╣╔╣║╚╣═╣
╠╗║╚╝║║╠╗║╚╣║║║║║═╣
╚═╩══╩═╩═╩═╩╝╚╩═╩═╝

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/review

13 COMMENTS

  1. lần đầu được xem youtuber miền trung, nghe hài vch =))))) trước h toàn nghe youtuber miền bắc hoài cũng chán

  2. mình không hề chịu về việc 'mĩ thấy nước nào có dầu mỏ thì qua đánh' phải có vấn đề nó mới qua, khi không nó qua làm gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here