Chương trình Khởi nghiệp 0 đồng tháng 5-2019

27
22Chương trình Khởi nghiệp 0 đồng tháng 5-2019
Mr Thuận 09382 09381 – Mr Khang 0973 317 789 – Anh Hai Ngôn 0986 203 159

#ruoilinhden #trunque #chimcut #de

Trại Trùn Quế Cần Thơ

Website học Online Marketing miễn phí A-Z

Kênh Youtube học Online Marketing A-Z

Fanpage học Online Marketing miễn phí A-Z

Link chia sẻ phần mềm cần thiết khi làm Online Marketing

1. Phần mềm tối ưu dung lượng ảnh Riot :

2. Phần mềm chỉnh sửa logo & banner Photoshop Portable

3. Phần mềm biên tập Video Camtasia 9

4. Phần mềm tạo video hoạt hình Videomakerfx

5. Phần mềm quay phim màn hình âm thanh chất lượng tốt

hoặc

6. Tài liệu nuôi chim cút

. : : TRẠI DẾ GIỐNG CẦN THƠ : : .

Diện tích nuôi dế đạt 1.000m2 sản lượng dế thương phẩm cung cấp thức ăn cho 10.000 con Chim Cút

Cung cấp hàng ngàn khay trứng dế giống cho bà con cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho bà con làm nông nghiệp chăn nuôi cả nước.

. : : TRẠI TRÙN QUẾ GIỐNG CẦN THƠ : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.

Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ nuôi, dễ bắt bằng tay, vì vậy rất dễ thu hoạch.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
Chất đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do có hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản…

Trùn quế là một vật nuôi không thể thiếu trong việc phát triển Nông nghiệp hữu cơ bền vững. Dù qui mô nông nghiệp trang trại của bạn nhỏ, vừa hay lớn thì tôi nghĩ không thể không có con Trùn quế / giun quế

. : : PHÂN TRÙN QUẾ CẦN THƠ : : .

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là chất thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc các loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng. Để có được phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón cho cây trồng thì khỏi chê.

. : : TRẠI CHIM CÚT GIỐNG TẠI CẦN THƠ : : .

Trại chim cút tại Cần Thơ chia sẻ cách đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ ai cũng có thể sở hữu 1 cái để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.

Máy ấp trứng của trại chim cút Cần Thơ rất đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm điện. Ai cũng có thể sử dụng được, ấp trứng dễ dàng theo từng loại trứng. Máy ấp mang lại kết quả tốt hơn sử dụng bóng đèn dây tóc rất nhiều.

Ưu điểm của máy ấp trứng tại Cần Thơ.
Máy ấp trứng bằng thùng xốp nhỏ gọn ấp được nhiều loại trứng.
Máy ấp trứng chạy bằng sợi dây nhiệt Nano.
Máy ấp tiết kiệm điện và dễ sử dụng.
Máy có cảm biến nhiệt điều chỉnh được và cảm biến độ ẩm.
Máy tạo độ ẩm thích hợp cho trứng nở điều và đạt.

Hiệu quả cao hơn việc áp dụng ấp trứng bằng bóng đèn dây tóc. Vì bóng đèn dây tóc không chỉnh được nhiệt độ phù hợp cho từng loại trứng ấp. Dễ hư hỏng và không tạo được độ ẩm thích hợp cho trứng ấp.

. : : TRẠI RUỒI LÍNH ĐEN GIỐNG CẦN THƠ : : .

Mô hình nuôi Ấu trùng Ruồi lính đen khai thác làm thức ăn cho vật nuôi luôn được chúng tôi quan tâm và phát triển diện tích nuôi lên 1.000m2 nuôi trong tương lai.

Cung cấp trứng Ruồi lính đen và ấu trùng ruồi lính đen giống cho bà con cả nước nhằm mang lại giải pháp giảm chi phí thức ăn cho vật nuôi.

Trại Bò Giống Vĩnh Long

Cầu Kiến Vàng Tỉnh Lộ 908 Xã Tân Hưng, Huyện Bình Tân, Vĩnh Long.

. : : TRẠI BÒ GIỐNG TẠI VĨNH LONG : : .

Trong chủ đề này tôi chia sẻ đến quý vị những kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế trong việc xây dựng và phát triển trang trại nuôi bò giống | dê giống | trùn quế giống tại Vĩnh Long.

Hiện có rất nhiều nguồn cung cấp Bò giống cho bà con Miền Tây. Nhưng để có được con bò giống chất lượng, sạch bệnh, tăng trọng nhanh và khi xuất bán có giá cao trên thị trường.

Tôi khuyên bà con nên tìm mua những nơi có Uy Tín, dù con bò giống có mắc hơn ngoài thị trường 5-10% nhưng đảm bảo.

Tại trại giống vĩnh long luôn có đủ bò giống cung cấp cho bà con Miền Tây. Ở đây còn chia sẻ cho bà con kỹ thuật nuôi bò đạt chất lượng.

Trại giống vĩnh long đồng thời chia sẻ bí quyết cho bà con kết hợp nuôi trùn quế để có được trùn quế thịt là nguồn thức ăn tinh cho bò nhanh lớn.

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

27 COMMENTS

 1. Các bạn đăng ký để nhận 1 ổ dế như sau:
  1. Họ tên
  2. Số điện thoại
  3. Địa chỉ nhà chính xác

  Cám ơn các bạn đã đồng hành

 2. Anh thuận ơi anh ho trợ giúp e tên Trần Nhật Bình e muốn nuôi con de
  e mới nuôi được mấy con gà mái đẻ e muốn khởi nghiệp sđt e là 0818191377 đc: ấp la bang chợ ,xã Đôn châu, huyện,duyên hải ,trà vinh .Em cảm ơn anh

 3. A còn giúp khởi nghiệp dế ko ạ e biết quá trễ nên ko biết a còn giúp ko hy vọng nhận đc hồi âm của a e cám ơn a rất nhiều. Nguyễn Thị Ngọc Điệp
  0853204890
  Ấp 7 xã vị trung,vị thủy tỉnh Hậu Giang

 4. Anh.minh.o.tan.chau.tay.ninh.minh.muon.2.de.bao.nhuei.tien.vay.anh.minh.o.ap.hoi.thanh.xa.tan.hoi.tay.nhinh.tan.chau.ly.zo.nha.59.zo.dien.thoai.0376396869

 5. Vũ Tài Nhân sdt: 0967234474. D/c: phòng khám đa khoa việt mỹ – ngã tư Bần – Mỹ Hào – Hưng Yên. E mua của a rồi nhưng nuôi trời lạnh chết vãn. Nên mong a thuận hỗ trợ ạ.

 6. Cam on anh nhieu ! Em cung dang tim hieu va hoc theo mo hinh cua anh,em dang tinh thu don chuong lon de lam theo mo hinh cua anh anh cho em xin so dt ma anh co dung zalo ko tien de em goi de anh xem qua va tu van giup em, ho va ten :Doan Van Ky to 10 tt xuan truong -huyen xuan truong – Tinh nam dinh. Sdt 0848346868 mong anh ho tro va giup do

 7. Trời mưa có gây ô nhiễm ko a, e rất thích chăn nuôi, nhưng sợ nhất gây ô nhiễm vì ko có nhiều kiến thức

 8. Ko biết còn hổ trợ ko. 107 khóm tân thành, phường 2, tx ngã 5 tỉnh sóc trăng. 0904825237, lúc trước e có mua máy ấp trứng của anh.

 9. 1 ổ dế bán bao nhiêu tiền anh ơi em cần nuôi dế để chuẩn bị cho việt nuôi gà nuôi cút được kg anh

 10. Em muon trai ngiem va hoc them klnh ngiem.anh gui ve binh phuoc.1 o de nho.va 10ky sinh khoi trung que duoc kg a.0937495577.cam on a nhiu.

 11. A ơi chuồng trại ko tốn tiền à, a nói nghe hơi quá lố rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here