Kinh nghiệm vàng cho thuê chung cư Đà Lạt 2020

0
730
Kinh nghiệm vàng cho thuê chung cư Đà Lạt 2020

Đầu tư cho thuê chung cư là một cách sinh lời nhanh và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Cả người thuê và cho thuê cũng có rất nhiều điều cần lưu ý để tránh những rắc rối về sau. Chỉ cần trả lời 5 câu hỏi của bài viết dưới đây, bạn sẽ trở thành người cho thuê chung cư Đà Lạt sành sõi nhất 2020.

Hình ảnh minh họa căn hộ chung cư Đà Lạt

Ai là đối tượng bạn muốn cho thuê chung cư Đà Lạt

Đưa ra mẫu khách hàng bạn muốn cho thuê. Cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ. Còn độc thân hay có gia đình. Sinh viên hay người đã đi làm.Viết ra những quy định bạn muốn. Giờ giấc giới nghiêm hoặc có được tụ tập hay mời bạn bè đến. Có được thay đổi hoặc sửa sang nội thất.  Bạn càng hình dung chi tiết bao nhiêu thì bạn càng nhanh tìm được người phù hợp nhất.

Bạn muốn cho thuê với giá khoảng bao nhiêu?

Dựa trên đối tượng thuê và điều kiện của chung cư để định giá trị. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo trên các trang bất động sản hoặc rao vặt. Từ đó bạn sẽ đặt mức giá tối ưu thu hút đối tượng muốn nhắm đến và tạo ra lợi nhuận cao nhất. Giá tốt nhất nên mềm hơn so với giá các trang bất động sản đang đăng, hoặc ghi rõ có thể giảm giá nếu khách nhiệt tình, thuê dài hạn. Bạn sẽ có lợi thế  thu hút  được nhiều người quan tâm hơn.

Tham khảo thêm thông tin dự án mua căn hộ safira khang điền cập nhật những thông tin mới nhất về dự án 2020.

Chung cư của bạn có tiện ích gì thu hút khách hàng?

Vị trí của chung cư có ở ngay trung tâm thành phố hay gần những địa điểm nổi tiếng, những tòa nhà lớn. Giao thông ở đó có thuận lợi hay ở trong ngõ sâu. Nội thất chung cư còn mới hay đã hư hỏng nhẹ. Hãy liệt kê những ưu điểm để viết bài đăng tin, những khuyết điểm để lên kế hoạch sửa chữa nhé!

Bản đồ Đà Lạt

Muốn cho thuê với giá cao, bạn cần đầu tư một chút đấy. Đầu tiên là dọn dẹp thật sạch sẽ. Sau đó sửa chữa lại một chút về các hệ thống đường điện nước, nội thất đã cũ. Trang trí thêm một chút cây cảnh hoặc hoa nhỏ. 

Bạn có cần sự trợ giúp của môi giới?

Tập đoàn bất động sản MeeyLand

Nếu bạn là người lần đầu cho thuê chung cư , tôi khuyên bạn nên nhờ một công ty môi giới bất động sản trợ giúp. Hãy nói ra những mong muốn của bạn , môi giới sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng, gợi ý cho bạn cách để sinh lời nhanh. Tất nhiên bạn sẽ trả  một khoản phí nhưng nó chỉ là số nhỏ so với những gì bạn thu về được. Tập đoàn bất động sản MeeyLand là một trong những cái tên đang hot nhất hiện nay và được nhiều người tin dùng.

Nếu bạn muốn tự đăng bài, nhờ người thân hay bạn bè giới thiệu, có một số mẹo sau. Tiêu đề bài cần ngắn gọn, nêu bật lên những lợi thế của chung cư. Ví dụ ”Cho thuê chung cư Đà Lạt giá rẻ nhất”. Nội dung ghi đầy đủ thông số và có hình ảnh rõ nét kèm theo, chụp góc nào đẹp nhất có thể nhé! Lựa chọn nơi đăng tin uy tín, có lượng truy cập cao và hướng tới khách hàng mục tiêu. meeyland.com là một trong những website đáng tin cậy và có lượt truy cập vô cùng khủng đấy

Lưu ý về hợp đồng và các loại thuế

Về hợp đồng bạn cần nêu rõ những quy định cũng như hướng giải quyết cho những vấn đề có thể xảy ra. Giá cho thuê nên viết cả chữ và số. Thời hạn hợp đồng là bao lâu và sau khi hết hạn có gia hạn tiếp, giá sẽ tăng lên 10-15%. 

Một lưu ý cũng vô cùng quan trọng đó là thuế. Nếu tiền cho thuê trên 100 triệu cần phải đóng thuế cho Nhà Nước vì đó cũng là một khoản thu nhập của bạn. Có 3 loại thuế bạn cần lưu tâm là thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân.

Lưu ý về các loại thuế

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://tapdoanmasan.com/

Trên đây là những câu hỏi bạn nên trả lời trước khi cho thuê chung cư của mình. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và đưa ra những quyết định đúng đắn. Chúc bạn là một người cho thuê chung cư  Đà Lạt tốt nhất 2020. Nếu còn nhiều băn khoăn hay thắc mắc thì đừng quên truy cập Meeyland để biết thêm nhiều thông tin nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here