#CES2020 – CHOÁNGGG…Dell Biến Gaming PC Thành Nintendo Switch!!

21
27Tại CES 2020, Dell đã trình diễn phiên bản mẫu của Alienware UFO và người dùng ai cũng đều ngỡ ngàng về sản phẩm này. Để có thể trải nghiệm chiếc Alienware UFO này người tham dự đã phải xếp hàng rất lâu và dài, và ai cũng háo hức về chiếc gaming console kỳ lạ. Thực chất, Alienware UFO là 1 chiếc gaming PC có đầy đủ CPU, GPU,… và chạy Window10, nhưng Dell chưa muốn tiết lộ cụ thể thông tin chi tiết phần cứng. Những gì mình biết thì đây là màn hình 8inch, có pin, nhiều trải nghiệm giống Nintendo Switch.
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:
Instagram:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/kinh-doanh

21 COMMENTS

  1. Chả có gì đặc biệt cả thả mua switch chơi game độc quyền trên đó còn phê hơn theo mình thấy cái này dành cho ai thích sưu tầm đồ độc lạ thôi chứ không có tính hữu dụng được cao

  2. đẹp và đáng mong chờ, tuy nhiên người ta mua switch , ps4 không phải vì bản thân chiếc máy ấy, mà là vì những tựa game độc quyền trên chúng cơ :)) như những god of wars, pokemon, mario, zelda, yakuza, persona, fire emblem.

  3. Game trên nền tảng Windows rất ít game hay cho tay cầm, mà game siêu phẩm thì chỉ máy mạnh mới chơi nổi

  4. Ko có game độc quyền thì lại dead như nvidia shield thôi, may mắn thì dặt dẹo như gaming phone. Gần đây có bọn nó làm cái mini laptop GPID gì đó xong bơm tiền cho đám youtuber nc ngoài quảng cáo suốt mà vẫn ko làm ăn đc gì.

    Nhìn chung chỉ có nền tảng game độc quyền lớn mạnh như sony với nintendo thì mới làm đc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here