CEO OHANA : "Cái Tôi Lớn Là Yếu Tố Gây Hại Cho Mối Quan Hệ Đồng Sáng Lập" | Café Khởi Nghiệp Tập 32

44
21▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2018.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.

Tập 1:
Tập 2:
Tập 3:
Tập 4:
Tập 5:
Tập 6:
Tập 7:
Tập 8:
Tập 9:
Tập 10:
Tập 11:
Tâp 12:
Tập 13:
Tập 14:
Tập 15:
Tập 16:
Tập 17:
Tập 18:
Tập 19:
Tập 20:
Tập 21:
Tập 22:
Tập 23:
Tập 24:
Tập 25:
Tập 26:
Tập 27:
Tập 28:
Tập 29:
Tập 30:
Tập 31:
Tập 32:

#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

© Bản quyền thuộc về TV HUB Media Company

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

44 COMMENTS

 1. App tìm nhà này trên mạng có cả đống, dân IT nghe là biết ông áo trắng chém gió, chả có AI con khỉ gì đâu. Tìm nhà thì quan trọng là có nhiều attribute và filter cho đúng thôi chứ cần gì AI vào. App này mấy team công nghệ mạnh làm 1 tháng là xong có khi còn mạnh hơn cái app này.

 2. BO , ME CUA CAC CON RAT TU HAO . CAC CON CON RAT TRE MA DA CO NHUNG TRAI NGHIEM LAM VIEC NGHIEM TUC TRONG CUOC SONG . THAT TUYET VOI CHAC CHAN CAC CON SE THANH CONG

 3. Em đang có một idea công nghệ và rất mong.muốn được gặp đội ngũ của anh chị, nó sẽ quyết định đến tương lai tìm kiếm sử dụng google

 4. Ai có facebook của a Tâm Võ không ạ? Qua cuộc trò chuyện ngắn cảm thấy đây là người con trai tôn trọng ý kiến của người khác, không bị cảm xúc lấn át đi logic, rất ngưỡng mộ.

 5. 9x mà, còn trẻ nhưng hơi ngạo mạn ( nam) dù cả hai đều rất thông minh nhưng vẫn phãng phất thíu chín chắn. Mà đi gọi vốn tới 64 lần mới thành công thì hơi khó hiểu?

 6. Nhìn thằng áo trắng như bố đời ý. Có giỏi hay thành công thì cũng KO đc lòng người 🍐🍈🍉🍏🍻

 7. Mình mới bắt chước thằng cu kia nghếch mặt lên với đời được một lát mà mỏi cổ thấy mợ, mà sao nó nghếch đc lâu thế nhỉ?!! tại hạ xin bái phụt bái phụt (cố tình viết phụt thay vì phục) haha…

 8. Anh áo trăng này chăc tu kiêu lăm và tu tin thái quá !tôi thâý chua ai ngôi nói chuyên voi MC Quôc Khánh nhu anh áo trăng này

 9. Mình là một người rất khó tính, sau khi xem mình thấy không hài lòng về bạn Tâm, mình đảm bảo những người làm dưới quyền của bạn Tâm này đều khó chịu hoặc ko thể làm đc lâu. Bạn ngông cuồng quá, bạn có thể làm được độc lập nhưng sẽ không thể lãnh đạo….

 10. Ông em mới gọi vốn thành công nhờ cô bạn Thảo mà thái độ nói chuyện đã có vẻ ta là trên hết, khó tiêu thật

 11. CUỐI CÙNG CŨNG TÌM ĐC PHỎNG VẤN CỦA EM.
  Em ơi em có mở TVSHOW k?? Sẽ có nhiều ng xem lắm

 12. Mới xem thì tôi cũng để ý tới dáng ngồi của cậu này, hơi bất ổn. Nhưng khi đọc bình luận thì thấy vài cmt khá hài hước. Thật ra dáng ngồi đó rất có vấn đề, đầu tiên là không đẹp mắt, bởi cái ghế khá là cao để vắt 2 tay lên, còn cái bàn lại khá là thấp để vắt chân lên đùi, vậy nên ở cảnh vật bài trí như vậy thì tư thế ngồi đó rất lố bịch :)) Nó gây ấn tượng xấu cho người ngồi đối diện và người xem truyền hình. Thật ra nếu cái bàn cao hơn, và 2 tay ghế thấp hơn thì 2 tư thế ngồi đó cũng không đến mức khó coi đâu. Nhưng khi một cái bàn để đồ uống thấp mà bạn lại vắt chân lên thì cực kì bất lịch sự.

  Tuy nhiên qua dáng ngồi thì tôi cũng ko nghĩ là có thể đánh giá một người có thành công hay không được. Nhưng xét theo dự án này khả năng thất bại cao (các shark tuy đầu tư nhưng cũng đánh giá là khó thành công) và nhân tướng học qua khuôn mặt thì cậu này khó có thể là một doanh nhân thành đạt, có lẽ là một kỹ sư công nghệ giỏi, nhưng chưa chắc có tiếng tăm.

 13. Thuật toán cái mả mẹ chúng may suốt ngày thuật với toán việt nam toàn bọn chém gió ! làm ra cái trang cùi mía cái trang này mà thành công tao đi đầu xuống đất ! nhìn cái thằng viết lập trình và làm về công nghệ cái tính đó mà làm ra được lập trình thuật toán ok tao đi đầu xuống đất ! nếu trang này thành công trong 5 năm nữa tao tặng chúng mày 1 tỷ ! hãy note lại comment này Inbox tao !

 14. ko biết sao chứ mình thấy bạn nữ là người rất thoáng , suy nghĩ tích cực , thoải mái còn thanh niên kìa thì kiểu rất cứng đầu , sỉ diện và " thích làm màu " , cố chấp =)) ko có thiện cảm vs ông này , bạn nữa kia là CEO là hợp lý ông kia ko nên tham gia vào điều hành công ty

 15. Cô gái này nhìn tướng sau này khổ hay lo hay làm lau chau không có tướng quý phái…Hôm nay 2019/9/30 sau 15 năm lời nói mình sẽ ứng nghiệm

 16. Tướng ông Tâm Võ cứ như ông nội thiên hạ. Nếu giàu bằng bác Vượng chắc nhìn đời bằng mắt cá chân.

 17. Các bạn chưa lớn mà nghe chia sẽ đã có rất nhiều vấn đề tranh cãi. Mà cái lớn nhất là sự tin tưởng vào quyết định của đối phương. Cho nên theo quan của tôi Ohana rất khó để thành công.
  Nhãn quan của nhân viên sale, marketing rất khác với Nhãn quan của dân chuyên kỹ thuật. Nên việc tìm tiếng nói chung là rất khó. Cách giải quyết tốt nhất có lẽ là trước tiên phải hoạch định chiến lược và tầm nhìn. Khi đã thống nhất khi ấy sẽ phân công nhiệm vụ. Chuyên kỹ thuật sẽ lo kỹ thuật. Chuyên sale, marketing sẽ lo sale, marketing.

 18. Dit me thag cho nay ngoi dua me may chan nen mat ma liem .du me may di tay ve ma mat lich su ngoi vat giay nen tan mat nguoi ta

 19. Cái ứng dụng này khó ở chỗ là phải xử lý khối dữ liệu map và dữ liệu địa chỉ phòng trọ lớn.

 20. Các bạn nhìn bạn áo trắng kiểu vênh vênh ngạo nghễ… Thực ra bạn ấy khớp cắn ngược lên hàm dưới chìa ra thôi chứ kp vênh đâu… Ns chung là các bạn dám làm… Chứ thực ra rất rất nhiều cách để tìm nhà trọ có từ rất lâu rồi… Các bạn tạo ra cái app để cạnh tranh kiếm tiền thôi… Chứ app này k có gì mới mẻ cả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here