Câu chuyện khởi nghiệp – Tiết lộ bài học kinh doanh của Phạm Thành Long

0
20Câu chuyện khởi nghiệp – Tiết lộ bài học kinh doanh của Phạm Thành Long
Tôi giường như bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh từ 5 tuổi. Khi đó tôi đi mua cá về chơi và phát hiện ra ở chỗ khác rẻ hơn, và nhà mình bán đắt hơn. Bài học kinh doanh trong tôi được hình thành từ đó.

Trải nghiệm thứ 2 đó là sau khi tôi thi chuyên toán, tôi là con người gầy gò, và phát hiện ra mình cần phải trở nên mạnh khỏe để học tập và kinh doanh. Chính vì thế trong các chương trình đào tạo của mình hiện nay tôi đều đề cập đến Sức khỏe. Làm thế nào doanh nhân khỏe mạnh. Tôi đã liên tục cùng những học viên ưu tú của mình chinh phục các giải marathon lớn nhất Việt Nam.

Con đường trở thành nhà đào tạo kinh doanh cho hàng ngàn doanh nhân hiện nay cũng bắt nguồn từ việc tư vấn hỗ trợ cho các doanh nghiệp về kiến thức luật kinh doanh & sở hữu trí tuệ.

Tôi nhận ra khi mình tư vấn như vậy thì có quá ít doanh nhân được mình giúp đỡ. Tôi đã tổ chức lớp gồm vài chục người để chia sẻ về kih doanh, giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp họ.
Dần dần chính các vấn đề của họ đã tao nên bài giảng hay, có ích với nhiều người như hiện nay.
Nếu bạn là doanh nhân, bạn có bất cứ câu hỏi nào về phát triển doanh nghiệp, marketing tìm kiếm khách hàng, quản lý nhân sự, phát triển con người hãy cmt xuống bên dưới. Tôi sẽ đọc và làm video tới để giải đáp các bạn.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#cauchuyenkhoinghiep #baihockinhdoanh #phamthanhlong

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here