Cẩn thận với chiêu trò giả danh Lazada lừa đảo bán hàng giá rẻ!

49
5** Kênh youtube của Ngọc Trần review trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng.

Liên hệ hợp tác: Ngọc Trần
Facebook: www.fb.com/rvngoctran
Email: vntran195@gmail.com
SĐT: 0931446723

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

49 COMMENTS

 1. Nhiều thanh niên thích CÀO PHÍM ghê, mình nói rõ trong video đây là 1 bên giả mạo FAKE GIAO DIỆN web của LAZADA cho mọi người đặt hàng sau đó có người gọi giả vờ báo xác nhận như Lazada thật để đánh lừa mọi người. Vậy nên mình mới làm video để cảnh báo cho những ai đang gặp tình trạng này thì nên tránh, thế mà có nhiều thanh niên vào cào phím chửi mình kinh vậy? Chửi vì cái gì? MÌnh đâu có ngu như mấy thành cào phím?

 2. bọn lừa đảo thì tao đéo thèm nói bọn mày biết lừa đảo nhưng vẫn mua rồi bắt người ta giao đến chúng m biết shiper họ giao được họ mới có tiền ko? sao bọn mày rảnh thế muốn làm cảnh báo thì làm kiểu khác quay trên máy tính rồi cảnh báo AE đc rồi .

 3. CÁI TÔI KHÔNG HIỂU Ở ĐÂY LÀ CÁI HỘP BÊN TRONG NÓ IN ĐƠN VỊ GIAO HÀNG NINJAVAN TẠI SAO. ÔNG GIAO HÀNG LẠI LÀ VIETTELPOST.

 4. Kênh này k để ý người giao hành k che mặt để vậy ảnh hưởng đến công việc của người ta đấy

 5. Mình cũng đã đặt hàng. Note 9 SS VN hàng mới nguyên tem. Không cho mở hộp coi mới ghê.
  Mình đặt hẳn 2 cái, 2 màu cho chúng nó tốn tiền ship hàng thấy mẹ nó luôn. 😂

 6. Như mình lúc iphone 5 mới ra mua trên mạng 2tr có thằng giao điện thoại nó nhẹ như bong bóng bấm chạy chậm như rùa sài dc ngày tức quá đập bỏ rác từ đó về sau hứa ko bao jo mua rẻ hay trên mạng

 7. Thứ nhất. Kết ông giao hàng, có tâm quá.
  Thứ hai. Xui cho a giao hàng gặp phải thằng ngu. Đm quay mà ko che mặt ng.ta lỡ về ng.ta bị đánh rồi s.. làm clip đéo có tâm gì cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here