Cán bộ bị kỷ luật vì đăng tin về vụ ‘giao đất vàng’ lên Facebook (VOA)

2
32#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Một cán bộ UBND TPHCM vừa bị xử phạt về tội “vu khống lãnh đạo” do đăng thông tin về vụ “giao đất vàng giá rẻ” trên mạng xã hội Facebook.
Theo văn bản “Quyết định xử phạt vi phạm hành chính” đăng trên trang Facebook cá nhân, ông Quách Duy, 37 tuổi, hiện là chuyên viên tại Văn phòng UBND TPHCM, bị cho là “vu khống, xúc phạm danh dự, uy tín” của người khác khi đăng đoạn thông tin cập nhật về vụ giao “đất vàng”.
Nội dung ông Duy chia sẻ trên Facebook liên quan đến Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến và vụ cho thuê trái phép khu đất ‘vàng’ số 76 Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP.HCM.
Ông bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì “đăng thông tin thất thiệt”.
Dự án giao đất ở Tôn Thất Thuyết, với diện tích hơn 16.000 m2, được UBND TPHCM phê duyệt cho Công ty TNHH Sabeco HP đầu tư để xây dựng trung tâm thương mại – dịch vụ, căn hộ, cửa hàng.
Theo báo Đời sống và Tiêu Dùng, khu đất này từ năm 2011 đã có giá gần 54 triệu đồng/m2, nhưng trong quyết định do ông Tuyến ký duyệt vào năm 2017, thì giá thấp hơn 2 lần.
Cuối năm ngoái, ông Tuyến đã ký giấy thu hồi quyết định cho phép đầu tư với lý do cơ sở pháp lý để đề xuất việc đầu tư dự án chưa chính xác.

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

2 COMMENTS

  1. Tô cao sai pham phai đung luc va đung ngươi…nêu không thj hâu qua se không lương….lanh đao đang va nha nươc se không bo qua bât cư sai pham nao….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here