Các trường đại học chế nước rửa tay phát miễn phí cho người dân | VTV24

21
17Những chai nước rửa tay này không chỉ dành cho cán bộ và sinh viên của Trường mà sẽ còn được cấp phát miễn phí cho cư dân tại địa bàn.

► Kênh Youtube Chính Thức của Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài Truyền Hình Việt Nam
►Subscribe kênh ngay:
►Đồng hành cùng VTV24 tại:
Fanpage chính thức : fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: fb.com/vtv24money
Zalo : zalo.me/1571891271885013375
Instagram : instagram.com/vtv24news/
Youtube Channel : youtube.com/vtv24

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

21 COMMENTS

  1. Hay lắm các bạn. Cùng nhau đập tan luận điệu xuyên tạc của đám 3 que đi. Việt Nam tiếp nhận tất cả công dân tại vùng dịch không sót 1 ai nhân dân cả nước đều đồng tình vì đó là đồng bào là máu mủ của dân tộc Việt Nam cộng sản nó thể đấy. Nhìn sang Hàn Quốc văn minh chính những người dân lại dùng đủ mọi cách ngăn không cho chính phủ cứu đồng bào của mình vì sợ lây nhiễm tình người ở đâu.

  2. Ai lại bảo dân trí nước ta thấp? Cũng có học thức chứ bộ các bạn nhỉ? nhưng chưa chắc mấy nước khác lại có tinh thần như nước mình😁

  3. Việt nam! Quê hương ruột thịt của tôi. Tôi yêu việt nam. Lúc khó khăn nhất tình người đã lan tỏa trong mọi lĩnh vực. 😍😍😍😍😍

  4. mình là dược sĩ, mình xin khẳng định nước rửa tay khô không rửa sạch vi khuẩn, nó chỉ dán vi khuẩn xuống da thôi, muốn rửa sạch thì dùng nước rửa tay lifebouy rửa dưới vòi nước mạnh, những ai mà không thường xuyên tiếp xúc với nhiều người thì chỉ cần rửa bằng lifebouy, vì phải tiếp xúc nhiều người nên dùng tạm nước rửa tay khô, nhưng thực sự nó không giúp rửa sạch vi khuẩn.

  5. Hoan hô rất ủng hộ ạ, Đỡ hơn những kẻ ăn ko ngồi rồi sinh nông nỗi, chống phá tuyên truyền những thông tin sai sự thật mà cứ tưởng mình hay ạ.

  6. bo y te da kiem dinh san pham dat tieu chuan giet vi khuan virus chua? sao cong an khong bat may nguoi sv nay?ca nuoc bao nhieu ong tien si pho gs tien si khong che duoc con vit (screws)ma cai gi cung no banh xac tuyen chuyen nham nhi tay nao nguoi dan chang ai tin cong san ca…nguoi dan khong noi khong phai nguoi ta ngu nhu bon cs nghi dau chi vi nguoi ta so anh huong toi gd thoi cho xem tui may song duoc bao lau nua cs trung quoc ma tieu tung thi viet nam se khong ngoai le nhe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here