Cà Phê sữa Đá Ngon Nhất Thế Giới – Coffee Bike | Shark Tank Việt Nam

39
26Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :

Khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên, Hoàng Tiễn và Quốc Anh mang tới “đứa con tinh thần” của mình – thương hiệu Coffee Bike để huy động 2 tỷ đồng cho 15% cổ phần công ty.
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #showtruyenhinh

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

39 COMMENTS

 1. T chả biết j về kinh doanh nhưng sau khi xem 2 tk này chắc t vô kêu đầu tư 100tr bán bánh tráng trộn đc á!

 2. Xem chương trình giúp tôi có vài kinh nghiệm khi kinh doanh coffee sao này dù bán trên xe hay mở quán cũng giúp ít sao này

 3. Chịu rồi hai ông này, ảo tưởng sức mạnh,ko những ảo tưởng mà còn hoang tưởng nữa ý

 4. Cái xe đẩy mà 100t thì ko biết có cái gì đặc biệt,hay bán cái thương hiệu, rẻ rách,ko tên ko tuổi, chưa ai biết đến, bán 100t có chó nó lấy,tao thuê thợ cơ khí, đóng đắt nhất đẹp nhất, mất khoảng 5t là hết…

 5. mình là người muốn kinh doanh cafe, mà nghe cách hai bạn này nói mình cũng ko đầu tư 100tr vô chiếc xe này nữa, huống hồ mấy cá mập đầu toàn sạn này.

 6. Xem chương trình này phê lòi.Nghe người thành công nc đúng là mở rôg được tầm mắt trong mô hình kinh doanh

 7. Gọi là mở quán bán kem , cf, nước ngọt…chứ có gì đâu. Nói chung làm này cũng kiếm được tiền đủ ăn đủ chi chứ ko giàu được. Thôi thì mèo bé bắt chuột bé chứ lên đây tiền tỉ ko ai đầu tư vào việc kiếm 1% lợi nhuận trên năm đâu.

 8. Nghe cafe ngon nhất thế giới là thấy nhảm r. Có lẽ 2 em chưa được dùng cf của thế giới bao giờ

 9. Ảo tưởng ko thực tế. Thua xa quán trà đá vỉa hè cafe phải có gu ko có ai giám nói duy nhất hay ngon nhất

 10. Ad ơi.. Giúp mình vs ạ.. Mình thấy có video shark Vương đuổi 2 star up ra ngoài.. Em muốn biết tập nào của mùa nào.. Nhưng tìm hoài ko thấy.. Mong ad tv hub giúp mình ạ.. Mình cám ơn

 11. Ai chứng nhận cho 2 bạn là cfe của 2 bạn ngoan nhất thế giới vậy. Nghe câu sologan đó là người ta nhất là người tây họ thấy dị ứng rồi.

 12. Cafe sữa ngon nhất thế giới :))) mắc địt , ra xe cafe Hương Vị Việt ở Dương Bá Trạc q8 mà uống đi rồi gáy , hoặc cafe pha máy thì uống Asint Cafe .

 13. Mấy thằng này thuộc con nhà giàu nhé bố mẹ cho miễn phí vốn thể hiện trình kinh doanh ngu người rồi hết vốn đi gọi vốn như đúng rồi đến lúc nhà đầu tư nó nói cho cái mặt với nghệt ra như mấy thằng ngố

 14. 2 bạn này đang trẻ máu kinh doanh nhưnh chưa có kinh nghiệm. 2 bạn này hơn nhiều người là dám làm, dám thất bại. Tôi tin một ngày 2 bạn sẽ thành công, có thể không phải ở lĩnh vực này mà là ở lĩnh vực kinh doanh khác. Thấy nhiều bạn lên chửi nhiều quá. Coi lại mình đang làm gì và có dám khởi nghiệp hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here