BRG Group và Sumitomo sẽ phát triển thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam

0
17
Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Nhật bản Sumitomo Corp và nhà phát triển bất động sản Việt Nam BRG Group đã bị hỏng đất trên một 272-hecta mới, $4.200.000.000 USD, thành phố thông minh tại Hà Nội. Thành phố thông minh sẽ được xây dựng ở khu vực phía bắc của Đông Anh, nằm giữa sân bay quốc tế Nội bài và Trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án là một phần của sơ đồ quy hoạch đô thị thông minh kéo dài 11-km từ cầu Nhật Tân đến sân bay quốc tế Nội bài.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

Việc xây dựng dự án sẽ bắt đầu vào 2020 và sẽ bao gồm năm giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên, một khu dân cư sẽ được phát triển bao gồm 7.000 căn hộ và nhà ở sẽ sẵn sàng cho sức chứa trong 2020. Trong giai đoạn 2, các cơ sở thương mại và các tòa nhà văn phòng và các công trình thương mại sẽ được xây dựng.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Nguyễn thị Nga, chủ tịch tập đoàn BRG cho biết tại buổi lễ khởi công rằng một tòa tháp tài chính 108-Story với một thiết kế hoa sen sẽ trở thành điểm nhấn của thành phố thông minh và một trung tâm tài chính của Việt Nam và đông nam á như một toàn bộ.

Nga cho biết tòa tháp tài chính 108-câu chuyện sẽ giúp Hà Nội trở thành một thủ đô hiện đại ở đông nam á và ngang bằng với vốn của các nước phát triển trên thế giới.

Các thành phố thông minh mới sẽ khai thác vào một tuyến tàu điện ngầm kế hoạch giữa trung tâm thành phố Hà Nội và sân bay nội bài, và một nhà ga chuyên dụng sẽ được xây dựng trong các khu đô thị thông minh mà sẽ làm cho đi du lịch đến sân bay rất thuận tiện cho những người sống và làm việc trong vùng.

Cũng như các cơ sở thương mại, văn phòng và khu dân cư, thành phố thông minh cũng sẽ chứa các bệnh viện, trường học, và phòng chống thiên tai, cũng như cây xanh tươi tốt, đi qua nước, và một con đường chính lót bằng cây hoa anh đào. Tất cả năm giai đoạn xây dựng dự án sẽ được hoàn thành trong 2028, và khi hoàn thành, thành phố thông minh sẽ áp dụng 5G, nhận dạng khuôn mặt, blockchain và các công nghệ tiên tiến khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here