BỎ VIỆC 50 TRIỆU ĐỂ KHỞI NGHIỆP | Quang Lê TV

34
23Các khóa học của HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
Các khoá học của LÒ KHỞI NGHIỆP:
HOTLINE: ☎️ 0976 44 6968 (Zalo, Viber) ☎️ 0961 850 939 (Zalo, Viber)Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

34 COMMENTS

 1. Hay quá a quang ơi e theo nghe dôi kên của a nghe hoài ak và học hỏi từ a cảm ơn a đả có nhửng video bổ ích cho a e học vbdx

 2. Có phải luật hấp dẫn đưa mình đến đây, mặc dù qua lại đôi lần,… đã nhiều lắm những năm tháng ăn lương, giờ đang muốn rụng nụ v.v….. cũng đôi chút va chạm các món hai bạn chia sẽ nên ngồi 1h30' mà vẫn nhớ hết nội dung dù não dạo thời gian gần đây hình như đã lão hóa nhiều !!! 😀 . Cảm ơn những chia sẽ rất chân tình…!!

 3. Nhung bai Quang Le phong van cac Ban rat hay. Cac Ban chia se rat Chan that nhung kinh nghiem khoi nghiep. Nhung Cau chuyen cua cac Ban va cau hoi tuong tac cua Quang rat huu ich va truyen cam hung cho nhieu nguoi. Rat cam on Ban

 4. Rất hay. Rất cảm ơn a đã chia sẻ giúp cộng đồng. Mà ơi cho em hỏi trong " cha giàu cha nghèo" phần bảng kê tài chính có mục " chi phí kết thúc " là chi phí về khoản gì a.? Em cảm ơn.

 5. Nói không học gì là không đúng, dù là không học chính qui thì cũng phải tự học kĩ năng ví dụ như bạn Thân đã học như là tiếng Anh, học lập trình, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều môi trường công ty, học đồng nghiệp, học sếp, học ở khách hàng,… Có nhiều con đường học thì không thể nói là tôi chưa bao giờ học gì mà tự nhiên thành công thì không hắn đúng và thiếu logic. Ngay cả ông Bill Gates hay ông Buffet đều có gia thế dữ dội để làm nền hỗ trợ nữa dù rằng mọi người cứ xoáy vào ông Bill Gates không học đại học này nọ, vv và vv. Cái tự học đã giúp ông vững vàng khi tự khởi nghiệp đấy. Tôi vẫn luôn muốn lính của mình học, học và tự học liên tục để bản thân họ tự cứu rỗi cuộc đời mình và tự đứng vững khi họ tự rời xa tôi để tự làm chủ công việc, làm chủ bản thân mà không phải quay lại tìm tôi khi thất bại. Hãy cố gắng học bằng mọi giá trong điều kiện có thể nhất vì chả có gì tự nhiên sinh ra mà không có đánh đổi về trí tuệ trừ khi bạn may mắn trúng xổ số độc đắc.

 6. Mình thì khác, làm 1 cty duy nhất xong nghỉ luôn khỏi làm công nữa 😂. Chúc các bạn thành công nhé.

 7. a Quang cho e kênh để giao lưu với bạn Thân được không? e cũng sn 92 và cũng làm IT, em cũng rất mong muốn khởi nghiệp IT.

 8. Bạn Thân giỏi thật, nghe câu chuyện của bạn mới thấy là không phải học đại học chính quy là giỏi hơn người khác.

 9. Chị cám ơn 2 em chia sẻ rất thật lòng. Chị luôn theo dõi em từ khi mới về vn lập ra các kênh đào tạo.Mình mách cho các bạn biết 1 việc cần lưu ý. Em Quang Lê TV đã có tìm hiểu qua qui luật nhân quả của nhà phật. Vì vậy tất cả mọi việc làm gì của em điều có tính cách giúp đỡ ,chia sẻ chân thật.Qui luật nhà phật dạy bạn cho đi thì sẽ được nhận lại .Và khi làm việc hợp tác với những người có TÂM thì bạn rất nhẹ nhàng phấn khởi, 2 em rất tuyệt vời 👌♥

 10. Cám ơn Quang Lê chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích. Bạn Thân nếu muốn hợp tác với mình để làm apps hoặc công nghệ sau này, thì liên lạc với mình nhe. Mình rất thích tính cách của bạn và có thể hợp tác để khởi nghiệp cùng nhau sau này.

 11. Mọi người ở mỹ cho mình hỏi là: mình có xem video về cuộc sống của các vlog nhưng mình không tiện nói tên. Trong vlog có nói là dãy hành lang trước nhà của ai là người đó phải chịu trách nhiệm, nếu có người nào đi ngang chết trên đó hay bị thương trên đó thì chủ nhà phải bồi thường, nhưng dãy hành lang đó là thuộc sở hữu của chính quyền, mà chính quyền lại bắt chủ nhà phải bỏ tiền ra tu sửa nó nếu nó bị hư hỏng, ngoài ra chủ nhà còn phải bỏ tiền ra xin phép chính quyền để được sửa cái hành lang đó nữa. Sự thật có phải như vậy không ạ ?

  Ngoài ra thì dân mỹ rất láu cá, hàng sóm với nhau mà tối ngày cứ canh trước cửa nhà mình có cái gì tự nhiên hỏng hóc là báo lên đô thị cho họ xuống phạt mình, rồi còn đậu xe trước nhà mình 24/24 trong khi trước nhà nó thì nó ko đâu, và luật thì cho phép điều này.
  Dân mỹ bản sứ có thật sự láo như vậy không ạ ? Sao e nghe kể mà hoang mang với thấy bất công quá.

 12. Cậu ấy rất giỏi , nói chuyện cũng hay , hơi tiếc trong khi trò chuyện anh Quang Lê ít dành lời khen động viên cho cậu ta .

 13. làm hơn mức lương họ mong đợi(đam mê) / tiếng anh / kiến thức chuyên ngành có chọn lọc/ sự quyết đoán dứt khoát nghĩ việc / tố chất lãnh đạo

 14. Cám ơn em thật nhiều! Chúc Quang Lê và Gia đình luôn nhiều Sức khỏe, Hạnh phúc và An lạc!

 15. E hay xem video của a, hiện tại lương e 8 triệu,, mún kinh doanh oling nhưng k bik bán mặt hàng gi, a bik bán gi đơn giản k chỉ e với, thanks a, e có 1zk 1con r a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here