Bán pallet nhựa cũ giá rẻ nhất VIệt Nam

0
16Pallet nhựa cũ phổ biến trên thị trường hiện nay có kích thước khoảng (1065 x 601 x 100) ± 10 (mm), tải trọng tĩnh 1.000 Kg, nguyên liệu sản xuất lại pallet này là Polyethylene HDPE – UV. Các loại pallet này chủ yếu được sử dụng nhằm kê đỡ hàng hóa trong các xí nghiệp, kho bãi hay nhà máy.
Xem thêm :

Pallet nhựa cũ nói chung, nó được sản xuất từ một số loại nhựa chủ yếu, như nhựa HD, nhựa PP, và nhựa phế phẩm, để có một sản phẩm pallet nhựa hoàn hảo, người ta thường sử dụng loại nhựa HD, có pha trộn một số hợp chất chống cháy nổ khác. Pallet nhựa cũ thường có hai màu: xanh dương và đen.

Vì chất liệu HDPE – UV được sử dụng để sản xuất pallet nhựa có các thành phần chất chống tia cực tím nên các sản phẩm pallet nhựa có thể sử dụng ở trong bất cứ điều kiện môi trường hoặc thời tiết nào mà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài ví dụ nước, hoá chất. So với các loại pallet khác thì pallet nhựa có ưu điểm không dẫn điện như pallet sắt, không mối mọt tấn công như pallet gỗ, không ẩm ướt và tuổi thọ sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Để sử dụng pallet nhựa người tiêu dùng cần phải lưu ý không được quăng, ném pallet từ trên cao xuống đồng thời tránh những va chạm mạnh trong quá trình sử dụng pallet nhựa. Lưu ý nữa khi mua bán pallet nhựa cũ đó là: hàng cũ đã qua sử dụng do đó vấn đề mua bán nếu bên mua có nhu cầu về hóa đơn thanh toán cần trao đổi trước với bên bán. Mặt hàng này chủ yếu là thanh lý hàng phế liệu do đó mà bên bán thanh lý cho công ty mua lại gần như là không muốn xuất hóa đơn đầu vào của pallet nhựa cũ.

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here