Bạn nghĩ sao về đeo ốp cho điện thoại

27
18Bạn thuộc trường phái nào? Thích đeo ốp lưng để tùy biến hay muốn giữ nguyên vẻ đẹp của smartphone. Tham khảo ốp lưng cực bền như trong video tại:

Tham gia Group công nghệ Vật Vờ để bàn tán chém gió, khiếu nại khi mua hàng:

☕☕ Để trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất, uống cafe ngắm view đẹp giữa trung tâm thành phố, cũng như gặp gỡ giao lưu với mình, các bạn có thể ghé qua ☕Kone Cafe – 295 Khâm Thiên nha.

❇️ Xem các video game, ứng dụng hay cho smartphone:
✴️ Đánh giá/tư vấn các phân khúc dưới 3⃣️ triệu:
✳️ Đánh giá/tư vấn các phân khúc 4⃣️ triệu:
✳️ Đánh giá/tư vấn các phân khúc 5⃣️ triệu:
✳️ Đánh giá/tư vấn các smartphone phân khúc 7⃣️ triệu:
✴️ Đánh giá/tư vấn các smartphone phân khúc 9⃣️ triệu:

⁉️⁉️ Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

✌️500 ANH EM HÃY VỀ ĐỘI CỦA MÌNH 🤝
Fanpage:
Facebook:
Instagram:
Email liên hệ hợp tác: ads@vtmedia.tv
** My email to corporate: ads@vtmedia.tv

(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn tình cảm, yêu đương và sản phẩm. Xin cám ơn.)

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/kinh-doanh

27 COMMENTS

  1. Anh em có thể tham khảo các phụ kiện như ốp lưng, cường lực tại đây nha: https://cellphones.com.vn/phu-kien/apple.html?phone_accessory_brands=584?utm_source=pr&utm_medium=vatvo&utm_campaign=/phu-kien/apple.html?phone_accessory_brands=584-1

  2. Mình lúc trước thích nude …. Từ lúc thay xong cái màn hình s10+ ( 6 củ ) thì mình đã có suy nghĩ khác về sài ốp lưng 😑😑

  3. người Việt còn quan niệm ăn chắc mặc bền. do điện thoại so với tiền lương quá cao . nên bỏ vào tránh hư hỏng.

  4. Tao luôn trong chế độ ko an toàn vì t có thể làm rơi 24/24 dù t để trong túi quần kéo khóa nhưng nó lủng túi 😑, t để ngăn bàn nó còn rơi

  5. Mua máy đắt về ko ốp dán thì kiểu j cũng xước vỡ, dán thì dùng ko sướng 😬😬😬

  6. smartphone nào mờ cứng v, lôi ra để quay cảnh ném điện thoại ở cuối video

  7. không vì camera thì không bao giờ đeo BCS, tui không xài IP nên không biết camera IP có kính chống xước không? Còn Android thì máy < 7tr chưa có cái nào camera có chống xước ( nghe nói Bphone có ).

  8. Xài phôn là phải vậy mới đỉnh, không chơi ốp, k dán bất kì thứ gì. Mua đt thì chê " ì cái này nó thiết kế 2 vệt anten xấu, cái camera nó nhô, mặt lưng bám vân tay này nọ lung tung" nhưng khi mua về chơi quả ốp china, dán cường lực hồ cẩm đào. …… nhìn thấy ớn. Màn hình 2.5D, 3D….lướt sướng, nhưng khi dán cường lực vào xem có còn 2,5D, 3D nữa k.

  9. Xài phôn là phải vậy mới đỉnh, không chơi ốp, k dán bất kì thứ gì. Mua đt thì chê " ì cái này nó thiết kế 2 vệt anten xấu, cái camera nó nhô, mặt lưng bám vân tay này nọ lung tung" nhưng khi mua về chơi quả ốp china, dán cường lực hồ cẩm đào. …… nhìn thấy ớn. Màn hình 2.5D, 3D….lướt sướng, nhưng khi dán cường lực vào xem có còn 2,5D, 3D nữa k.

  10. Tui k bao gio dan man hinh nhung tui deo op lung vi cai camera, neu camera xai kinh chong tray thi tui se k bao gio xai op lung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here