8 Sự Thật Chưa Từng Tiết Lộ về Mr Bean – Người Duy Nhất Thích Bồn Cầu

2
13Mr.Bean và những sự thật ít người biết
Tên Mr.Bean được chọn từ tên của các loại rau, Rowan Atkinson có ý tưởng về Mr.Bean từ lúc theo học tại Oxford… là những bí mật thú vị.
#Mr_bean
#sự_thật_về_mr_bean
#toplist
Nhân vật Mr.Bean ra đời trên sân khấu: Mặc dù Mr.Bean bắt đầu xuất hiện trên truyền hình từ tháng 1/1990 nhưng trên thực tế, Rowan Atkinson phát triển nhân vật này từ một thập kỷ trước, khi ông đang theo học lấy bằng thạc sĩ kỹ sư điện. “Trong kỳ đầu tiên theo học tại Oxford, nhóm bạn nhờ tôi phác thảo một vở kịch cho chương trình tối tại Oxford Playhouse. Tôi chưa bao giờ viết bất cứ thứ gì”, Atkinson thuật lại trong “The Story of Mr. Bean”, một phần trong đĩa DVD “The Whole Bean”. “Tôi không phải là biên kịch, tôi phải nghĩ ra mình sẽ làm gì đó trong 5 phút sau 48 tiếng. Sau đó, tôi chỉ đơn giản là ngồi trước gương và làm trò với khuôn mặt của mình. Điều này có vẻ khá lạ, nhưng cũng rất thật. Từ đó, một nhân vật không lời thoại, chỉ có hành động bắt đầu được xây dựng”, ông kể.

Rowan Atkinson “đặt cược” vào khuôn mặt của mình: Kể từ lúc buổi biểu diễn tại Oxford thành công, Atkinson quyết định đặt niềm tin vào việc làm trò với khuôn mặt mình. Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh BBC World Service, Atkinson chia sẻ: “Tôi không chắc liệu hành động trên có đi theo logic nào không, nhưng tôi nghĩ mình cố hết sức và nó chắc chắn sẽ gây cười. Từ đó trở đi, tôi gần như không nhìn vào mặt mình. Tôi mong là nó sẽ thể hiện đúng những gì tôi nghĩ”.

Chỉ 14 tập phim được sản xuất: Lúc đầu, bộ phim về Mr.Bean chỉ có 14 tập, nhưng nhờ sự yêu thích đặc biệt của khán giả và độ nổi tiếng của nhân vật, hai bộ phim điện ảnh, một series phim hoạt hình, trò chơi điện tử cùng hàng loạt sách, truyện về người đàn ông hài hước trên lần lượt ra đời.

“Mr.Bean” phủ sóng tại hơn 200 quốc gia: Sự hài hước của Mr.Bean chủ yếu đến từ những hành động ngớ ngẩn mà không cần đến lời nói. Vì vậy, “Mr.Bean” dễ dàng phủ sóng ở nhiều quốc gia. “Dường như không có một quốc gia nào, nhất là những quốc gia mà tôi đi qua, mọi người không ai là không biết đến và yêu thích Mr.Bean”, Atkinson khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với kênh ABC.

Tên Mr.Bean được chọn giữa tên của những loại rau: Một thời gian ngắn sau khi “Mr.Bean” lên sóng, nhân vật này mới có tên chính thức. Ban đầu, ông được gọi là Mr.White. Nhưng sau đó, đội ngũ sáng tạo của series trên bắt đầu xem xét tên của vài loại rau. Trước khi cái tên Mr.Bean ra đời, suýt chút nữa nhân vật này được gọi là Mr. Cauliflower.

Mr.Bean thực sự có thể cử động tai: Trong một cuộc trò chuyện với kênh ABC, khi được hỏi “Liệu bạn thực sự biết cử động tai hay không?”, Atkinson khẳng định rằng ông có thể. Điều này phần nào chứng minh rằng những cảnh Mr.Bean ngọ nguậy tai trong phim không phải là sản phẩm của kỹ xảo cắt ghép.

Mr.Bean thực sự thích… toilet: Bằng chứng cho sở thích kỳ lạ này là Mr.Bean tham gia vào một phần có tên The Man Who Likes Toilets (tạm dịch: Người đàn ông yêu thích toilet) trong chương trình “Not the Nine O’Clock News”.

Rowan Atkinson “nghỉ hưu” vì thấy nhân vật Mr.Bean quá trẻ con: Trong một bài phỏng vấn đăng tải trên tờ The Telegraph, Atkinson thừa nhận rằng đến lúc câu chuyện về Mr.Bean kết thúc. “Đối với tôi, bộ phim rất thành công về mặt thương mại. Nhưng vấn đề là nhân vật Mr.Bean quá cảm tính và trẻ con. Tôi cảm thấy mình cần tiết chế. Tôi càng ngày càng thấy những bản năng tự nhiên cần có giới hạn. Nếu ai đó đang ở độ 50 tuổi mà vẫn còn trẻ con như thế thì thật sự đáng buồn”, ông bộc bạch.

Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: Vanlongnguyen150894@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: vanlongnguyen150894@gmail.com
Trân Trọng.

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here