4 bài học giúp bạn Nhìn Rõ BỤNG DẠ CON NGƯỜI | Góc Suy Ngẫm

20
20Trong giao tiếp xã hội, việc nhìn người là vô cùng quan trọng. Bất kể là kết giao bạn bè, tìm người tri kỉ, hay chỉ đơn giản là xã giao, hoặc tìm đối tác làm ăn thì việc nhìn nhận và đánh giá một con người vô cùng quan trọng. Trong 4 tình huống đặc biệt sau đây qua cách ứng xử sẽ giúp chúng ta nhìn rõ bụng dạ con người. Mời quý vị đón xem!
Tìm kiếm nhanh: #gsn #gocsuyngam
=================
LÀM CHỦ NGÔN NGỮ CƠ THỂ TRONG 4 GIỜ:
====================
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: drewdgolf@gmail.com

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/review

20 COMMENTS

 1. “Học học nữa học mãi” Học cho đến khi trút hơi thở cuối cùng thì thôi!

  Người khôn hay dại nhìn 6 kiểu nói chuyện này là biết 👉 https://youtu.be/Cr2gSg9ai6c

  👉 Cảm ơn các bạn đã xem video!

  👉 Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!

 2. miệng lưỡi để nói những lời hay ý đẹp chứ không phải để nói những lời châm chọc ghen tị người khác

 3. Ko hắn là như thế… Vì còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh nữa. Ví dụ như là vấn đề đi vệ sinh chẳng hạn… Cũng có người họ đau bụng đúng vào lúc đang hoặc gần xong lúc dùng bữa… Thì ko trách họ được . Tuy nhiên nếu sự việc này là thương xuyên và với nhiều đối tượng thì mới có những kết luận chính xác được. Một khi đã thân thiết thì cảm nhận về nhau mới là điều căn bản. Cứ nhìn vào mấy cái thế hiện này thì tính cảm bạn bè mới ở mức độ sơ sơ thôi báo ơi.!

 4. Con người mà 🙂 lợi ít của họ là trên hết 🙂 ko ai tốt thật sự đâu 🙂 anh em ruột thịt còn đâm chém nhau vì đồng tiền mà 🙂 nên cứ làm kẻ xấu đi 🙂 tui là 1 trường hợp đây …. giúp người khác nhưng nhà họ vẫn cho rằng mình hại họ 🙂 nên thôi lợi ít của mình là trên đầu thôi , nếu có đánh đổi nếu xứng đáng thì cứ đánh đổi thôi 🙂 vì tất cả đều là con người , đều xấu đều ác như nhau 🙂

 5. bạn em nó rất hay dở trò với em nó còn nhiều lần đổ cái gì vào chai nước. rồi nhiều lần vào nhà khi không có người ở nhà. nó tưởng em ko biết. ko biết có nên chơi với người này nữa ko mọi người. còn nữa nó rất hay phá hoại những món đò của em. nó cứ giả ngây giả ngô. em mới mua cái xe ga.ae đi uống bia. khi đi về nó đòi đèo đi đến gần công te nơ nó giật ga 3 làn cho em ngã nhưng em đã bấu sẵn rồi. không biết có nên chơi với loại bạn như thế này nữa ko mọi người cho em ý kiến với. đây là câu chuyện thật.

 6. Cuộc sống đã thay đổi và con người cũng phải đổi thay cho phù hợp. Nhiều cái ngày xưa là tốt nhưng không phù hộ với xã hội vào thời điểm này.

 7. Bác sĩ nước ngoài mới lịch thiệp đến mức đó. Bác sĩ Việt Nam thì chắc hất cả bàn vào mặt người cha. Văn minh khác với vô tân vô tính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here