3 Cách Định Giá Startup Cần Nằm Lòng Trước Khi Gọi Vốn | Café Khởi Nghiệp Tập 21 | Mùa 2 [Official]

23
22▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2018.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.

Tập 1:
Tập 2:
Tập 3:
Tập 4:
Tập 5:
Tập 6:
Tập 7:
Tập 8:
Tập 9:
Tập 10:
Tập 11:
Tâp 12:
Tập 13:
Tập 14:
Tập 15:
Tập 16:
Tập 17:
Tập 18:
Tập 19:
Tập 20:
Tập 21:

#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

© Bản quyền thuộc về TV HUB Media Company

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

23 COMMENTS

  1. Cho hỏi phút 25:23 sao mình chưa từng đc xem lần nào nhỉ. Cái mặt này là thánh khiêm. Nhưng mà tập đó đâu có nói tự tử

  2. Thực sự đối với các startup như tôi thì khi có ý tưởng thực thi ngay lập tức. Nhưng về đọc ý nghĩa của các con số thực sự là vấn đề.

  3. 2 chuyên gia chia sẻ rất hữu ích, anh Khánh thì dẫn quá tuyệt vời và phong thái phù hợp với chương trình về doanh nhân như thế này.

  4. Ông Khương nói lý thuyết quá, k có con số cụ thể để hình dung để định gía cty và vấn đề ở phút 15 trở đi chẳng qua là nhắc lại các shark phân tích điều đó ai đã xem phần đó thì ai mà k biết, k thấy khác biệt trong phân tích để ng xem để hiểu, còn a Hiếu nói rất chi tiết

  5. một anh TS Công nghệ và một anh ThS Tài chính, phân tích khoa học dữ liệu cùng nguyên lý kinh tế học thật thú vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here